Điểm danh các tư vấn cốt yếu không thể không khảo sát trước khi đặt may đồng phục áo thun

0
656

Mọi người đều công nhận áo thun đồng phục chính là kiểu áo đồng phục được yêu thích đứng đầu tại VN. Với những thế mạnh nổi bật mà rất ít loại đồng phục nào có thể so sánh. Áo thun chắc chắn là sự lựa chọn đúng đắn nhất dành riêng cho các công ty, tổ chức của chúng ta hiện nay hoặc tương lai tới đây. Hơn 80 phần trăm các công ty may áo đồng phục thời gian này tại Việt Nam chọn các mẫu áo thun. Ai cũng có thể rất dễ ngó thấy một người ở 1 doanh nghiệp nào đó mặc đồng phục là áo thun có in thêu tên thương hiệu. Không cần kể đến 2 ưu thế chính góp thêm phần tạo ra sự thịnh hành này đó là giá cả rẻ và sự dễ chịu cho người mặc. Áo thun chính nó đã sở hữu trong bản thân ưu điểm của mẫu đồng phục được mến mộ nhất trong thời điểm này. Hiện diện ở khắp chốn và ko phân biệt thành phần người sử dụng là ai. Bất kể bạn bao nhiêu tuổi, bạn vẫn có khả năng mặc một cái áo thun. Áo thun không đơn thuần là đồng phục mà còn là kiểu áo thời trang mang trong nó xu thế của thế hệ mới. Nếu công ty bạn đặt may áo thun thì lựa chọn 1 xưởng được khách hàng đánh giá cao là điều cực kì cần thiết lúc này. Một vài gợi ý cho bạn giúp lựa chọn đúng cơ sở may áo thun đồng phục tốt nhất có thể là: Đồng Phục Hải Anh, Áo Thun Công Sở GLU, Đồng Phục Phúc Gia Khang, Đồng Phục Fcolor, Gerber Uniform. Ngoài ra có một số kinh nghiệm nên lưu tâm mà bạn cần hiểu rõ trước để tìm đúng cơ sở may áo thun cũng như có cái nhìn tổng quan về giá thành, phương thức in ấn tên công ty, màu vải, loại vải của đồng phục áo thun.

Xem bài viết: Quần áo đồng phục có giúp nhân viên làm việc tốt hơn không

Bạn đang cần đặt may áo thun để làm đồng phục cho công ty, trường học, câu lạc bộ hoặc cho gia đình mà còn băn khoăn về chất lượng và giá cả. Đến với cơ sở may áo thun đồng phục GLU tại TPHCM mọi lo lắng của bạn sẽ được giải quyết. Với hơn 5000 mẫu áo thun từ giá rẻ đến cao cấp được may từ hơn 40 chất liệu vải thun khác nhau, GLU hiện đang cung cấp một giải pháp áo thun toàn diện từ áo thun công ty, áo thun công sở, áo thun văn phòng, áo thun công nhân, áo thun đồng phục cao cấp có cổ cho tới áo thun cổ tròn giá rẻ, áo thun cá sấu, áo thun mè, áo thun lớp, áo thun quảng cáo.

May áo thun tại Đồng Phục GLUMay áo thun tại Đồng Phục GLU

Nếu bạn đã có sẵn mẫu áo đồng phục công ty nhưng vẫn thấy chưa được ưng ý, xin đừng lo lắng chúng tôi sẽ giúp bạn điều chỉnh lại mẫu thiết kế áo theo những đề xuất mà bạn đưa ra. Nếu bạn chưa từng có đồng phục công ty, không vấn đề gì cả, xem ngay các các mẫu thiết kế áo thun của GLU để lấy ý tưởng và chọn một mẫu áo mà bạn thấy ưng ý nhất. Đội ngũ thiết kế tại GLU sẽ lắng nghe ý tưởng của bạn để thiết kế một số mẫu áo với các màu sắc và cách phối trí khác nhau. Sau đó chúng tôi sẽ từng bước điều chỉnh mẫu thiết kế theo ý khách hàng cho đến khi có được mẫu áo hoàn chỉnh. Các mẫu áo thun đồng phục luôn được chúng tôi chăm chút từng chi tiết nên chắc chắn bạn sẽ có được mẫu áo thun đồng phục đẹp nhất. Đặc biệt, mẫu thiết kế hoàn chỉnh sẽ được dựng ở dạng 3D cực đẹp giúp bạn có thể hình dung trực quan nhất về chiếc áo thực tế.

Chọn màu vải may áo thun đồng phụcChọn màu vải may áo thun đồng phục

Hiện nay, các loại vải thun có kiểu dệt khác nhau và hàm lượng cotton khác nhau sẽ có màu sắc khác nhau sau khi nhuộm. Do đó màu sắc của vải cá sấu 65/35 sẽ có độ lệch với màu sắc của vải cá sấu 100% cotton. Vải thun cá sấu sẽ có màu khác với vải thun mè, thun trơn. Vải cá sấu poly sẽ có màu khác với màu vải cá sấu Tixi. Do đó để chọn đúng màu vải thì khách hàng sẽ được chúng tôi cung cấp các bảng màu vải thực tế để so sánh và lựa chọn. Các bạn cũng có thể xem qua bảng màu vải cơ bản và tham khảo cách chọn màu cho áo thun mà Đồng Phục GLU đã trình bày.

Áo thun cá sấu đồng phục cao cấpÁo thun cá sấu đồng phục cao cấp

Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các mẫu áo thun như áo thun cổ tròn, áo thun cổ trụ, cổ tim, cổ tàu, áo thun tay Rapglan ( Ráp Lăng), áo thun đồng phục cao cấp, áo thun cá sấu đồng phục, áo thun tay dài, áo thun đồng phục phối ( phối thân, phối vai, phối tay), áo thun kiểu Hàn Quốc với trụ áo nhỏ và dài, áo thun cổ áo kéo khóa rất thời trang và phổ biến ở các nước Âu Mỹ, Singapore và Hàn Quốc. Tất cả đều là các mẫu áo thực tế đã được may cho các khách hàng tại Việt Nam, Hàn Quốc, Singapore, Úc, Nhật Bản, Pháp, California Hoa Kỳ. Ngoài ra khách hàng sẽ được xem đầy đủ các mẫu vải thun có tại Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc như vải thun cá sấu ( sấu thường cán ống, sấu căng kim, sấu 100% cotton, sấu 65/35, sấu PE, sấu giả 65/35, sấu Poly Thái, sấu Singapore, sấu Hàn Quốc..), vải thun cá mập, thun mè (Mè thường, mè ngọc, mè mắt lớn, mè mắt nhỏ, mè nhí, mè caro), thun lạnh áo thể thao, thun trơn loại thường, thun trơn cao cấp, thun da cá Tixi, thun Poly 2 da, thun Sẹc xây, thun su pha, thun muối tiêu – tàn thuốc.

May áo thun, áo đồng phụcMay áo thun, áo đồng phục

Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng loại vải phù hợp nhất với môi trường làm việc, mức chi phí, phương pháp in thêu logo đi kèm và những yêu cầu khác như giá rẻ thì nên chọn vải thun loại 2 + thành phần PE cao, áo thun cao cấp thì chọn vải loại 1 + 100% cotton, thoáng mát ( vải 100% cotton), độ bền cao, không ra màu, không xù lông thì chọn vải cá sấu poly Thái, cá sấu Hàn Quốc, Poly 2 da hoặc thun lạnh loại tốt. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cách chọn vải thun với đầy đủ 7 tiêu chí: Độ thoáng mát, độ dày vải, khả năng co giãn, mức độ xù lông, mức độ ra màu, độ bền và giá thành để khách hàng có thể tự chọn được loại vải may áo phù hợp nhất. Tất cả các câu hỏi như áo thun đồng phục có cổ thì nên may bằng loại vải nào, áo thun đồng phục cao cấp cho công sở, văn phòng thì thường được may bằng loại vải nào, áo thun đồng phục giá rẻ cổ tròn thì phải chọn loại vải nào đều được Đồng Phục GLU tư vấn và giải thích cặn kẽ.

Thêu logo trên áo thun vải mè

Chắc chắn ngay bây giờ bạn đã đủ khả năng chọn được cho mình một cơ sở cung cấp áo thun ưng ý cũng như nắm được nội dung cần thiết để làm được một chiếc áo thun đẹp, với chi phí tốt nhất rồi đúng không. Có 1 lời khuyên là bạn phải cố gắng xem xét càng nhiều thông tin càng tốt trước khi đưa đến quyết định sau cùng. Các thông tin mà chúng ta có thể tìm hiểu thêm được tốt hơn hết là từ những nguồn như: Áo Thun Thông Điệp, Áo Thun GLU, Đồng Phục Lâm Du Yên, Đồng Phục Tiến Đạt, Đồng Phục 2Uni. Bạn cũng phải hỏi thăm đánh giá của những người thân đã từng làm áo thun để cho hỏi kinh nghiệm của họ & học những bài học xương máu mà có khả năng họ đã trải nghiệm. Không nên ưu tiên chọn công ty sản xuất có mức giá quá thấp mà nên lựa chọn công ty may có mức giá cả thích đáng với mẫu mã và độ bền. Điều này là 1 điều cần nhớ quan trọng hàng đầu mà doanh nghiệp bạn nên ghi nhớ. Do đa số những hội nhóm đã chịu thiệt hại với cái giá buộc phải trả là tổn thất cực lớn vì quá ham giá thấp. Chính vì bình thường để cho có được giá rẻ thì đa số những nhà may áo thun đều buộc phải cắt giảm chất lượng vải, may không kĩ lưỡng, sử dụng mực in giá thấp, sử dụng máy thêu cũ và vô vàn những thành tố khác nữa. Hãy thật cẩn trọng & cố gắng không lanh chanh đặt may khi thấy được giá rẻ hơn mức bình thường bạn nhé, hãy xem thử chất lượng của áo làm sao đã.

Nguồn tham khảo mà bài viết sử dụng :

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.