Cựu sao Leicester chưa chắc làm đồng đội với Xuân Trường

0
539

Shinji Okazaki là một trong những cầu thủ vn88 đóng góp quan trọng vào chức vô địch kỳ diệu của Leicester City ở mùa giải 2016/17. Trong những ngày qua, truyền thông đã đồn thổi rất nhiều đến việc Buriram United sẽ là bến đỗ tiếp theo của tuyển thủ Nhật Bản.

Á quân Asian Cup 2019, đang có mặt ở Thái Lan để tham gia vào hoạt động quảng cáo. Chia sẻ với truyền thông nước chủ nhà của King’s Cup 2019, Okazaki đã bác bỏ thông tin trên và cho rằng vẫn muốn được thi đấu ở Châu Âu.

“Tôi đã kết thúc hợp đồng với Leicester City và đang tìm kiếm một CLB khác cho mình. Tôi có quan hệ tốt với các ông chủ ở Thái Lan và muốn được thi đấu ở Thai League nhưng đó là tương lai. Hiện tại, tôi muốn được thi đấu ở một CLB Châu Âu”.

Cựu sao Leicester chưa chắc làm đồng đội với Xuân Trường

Cựu tiền đạo Leicester City cũng chia sẻ rằng, anh muốn được chia ở vị trí tiền đạo đúng nghĩa, chứ không phải là cầu thủ chạy cánh tiền vệ như ở đội bóng của Ngoại hạng Anh.

“Ở Leicester City, vị trí của tôi không phải là tiền đạo, tôi thấy mình được bố trí chơi như một tiền vệ. Tôi thấy mình không hợp với vị trí này khi nhìn vào các cầu thủ tiền vệ thực thụ thi đấu với những kỹ năng.

Để được chơi đúng với vị trí tiền đạo, tôi đã quyết định rời Leicester và tìm kiếm một thử thách mới trong sự nghiệp của bản thân.”

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.