Đi Nhật nên chọn đơn hàng nào để có mức chi phí thấp và lương cao

0
63

Đi Nhật nên chọn đơn hàng nào 2021 và đơn hàng nào tốt cho lao động nam, và lao động nữ là một trong những điều thắc mắc của rất nhiều lao động- đặc biệt là lao động đang có ý định xuất cảnh nhanh sang Nhật Bản. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với chúng tôi.

Đi Nhật nên chọn đơn hàng nào cho lao động nam

Các đơn hàng dành cho lao động nam:

Đơn hàng nông nghiệp cho nam

Đơn hàng nông nghiệp dành cho lao động nam là đơn hàng tốt, lương cao và công việc khá phù hợp. Nếu bạn đã lớn tuổi, đến 38 tuổi và bạn không thể đi nước ngoài làm việc thì bạn nên ứng tuyển đơn hàng này- đây là cơ hội vàng cho những lao động lớn tuổi. Đặc biệt, khi đã quá 35 tuổi bạn hầu như không còn cơ hội đi nước ngoài làm việc- chỉ lao động nữ đến 50 tuổi mới đi được Đài Loan.

Điều kiện đơn giản:

Điều kiện đi đơn hàng này khá đơn giản, đặc biệt là không cần lao động phải có kinh nghiệm cũng như trình độ chuyên môn. Lao động học hết cấp 2, cấp 3 đều có thể đăng ký đi đơn hàng được. Tuy nhiên, cũng giống như những điều kiện đi đơn các đơn hàng khác- đơn hàng nông nghiệp cho nam không tuyển lao động có hình xăm- và lao động mắc viêm gan B.

Lương cơ bản của đơn hàng và thời hạn

Lương cơ bản của công việc nông nghiệp cho nam hiện đứng top đầu các đơn hàng cho nam trong thời điểm hiện nay, công việc có mức lương cơ bản cao nhất thuộc công việc khoan giếng như hiện công việc này không tuyển. Lương cơ bản của công việc nông nghiệp là 25-40 triệu đồng, còn các đơn hàng thực phẩm là 32 triệu đồng. Thời gian tăng ca, làm thêm sẽ do phía nhân viên tư vấn sau.

Thời hạn đơn hàng này là 8 tháng, còn thời gian xuất cảnh dự kiến là năm 2022. Có nghĩa là thời gian lao động dự kiến xuất cảnh sau tết nguyên đán 2022.

>> Đơn hàng nông nghiệp lương cao đến 38 triệu, phí 3600 usd

Đơn hàng khoan giếng

Như đã nói ở trên, đơn hàng khoan giếng là đơn hàng thuộc top đầu và là đơn hàng có mức lương cơ bản cao nhất trong các đơn hàng tại Nhật lao động nam. Công việc của đơn hàng này khá nặng nên chỉ tuyển lao động trẻ, lao động từ 22- 28 tuổi. Nhật Bản là đất nước top đầu về công nghệ nên những công việc hầu như không phải làm bằng tay mà chủ yếu thực hiện bằng máy móc. Vì thế, lao động đi đơn hàng khoan giếng cũng k phải làm việc bằng tay.

Công việc của đơn hàng này chủ yếu là thực hiện những công việc khoan giếng như khoan xoay, hay lắp đặt các thiết bị khoan giếng.

Nữ nên chọn đơn hàng nào

Bên dưới là những đơn hàng mà lao động nữ nên chọn:

Đi Nhật nên chọn đơn hàng nào – đơn cơm hộp

Đơn hàng cơm hộp là đơn hàng thường niên, và đơn hàng này tuyển dụng khoảng 1 năm- 1 lần. Tuy nhiên, do dịch bệnh kéo dài nên thời gian tổ chức thi tuyển có thể sẽ không được như dự kiến.

Đây là một trong những đơn hàng tốt nhất cho lao động nữ, đặc biệt hầu như lao động nữ chọn đi Nhật cũng ưu tiên chọn công việc làm cơm hộp. Đặc biệt, công việc của đơn hàng này khá nhẹ nhàng- không phải tốn nhiều công sức mà công việc lại khá nhẹ nhàng.

Công việc của đơn hàng cơm hộp cũng khá đều, không bấp bênh hay không có tính chất mùa vụ như một số công việc khác. Công việc này đơn hàng này có mức lương khoảng 32 triệu đồng, tổng thu nhập tính cả thời gian tăng ca làm thêm vào khoảng 40 triệu đồng.

Đơn hàng đóng gói công nghiệp

Đơn hàng đóng gói công nghiệp tuyển cả lao động nam, và lao động nữ. Điểm đặc biệt của đơn hàng này là tuyển cả lao động lớn tuổi- lao động đến 35 tuổi. Công việc cụ thể của đơn hàng này là cho sản phẩm vào trong hòm. Các công đoạn khác như vận chuyển, đóng hộp đều được thực hiện trên máy móc.

>> Nữ đi Nhật nên chọn đơn hàng nào? Đơn hàng nào có mức lương cao?

Trên đây là giải đáp cho câu hỏi đi Nhật nên chọn đơn hàng nào cho lao động nam, và lao động nữ. Các công việc này đều có mức lương cao, chi phí thấp cùng nhiều thời gian tăng ca làm thêm nhiều bạn hãy đến với chúng tôi trong tháng 8 này nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.