Opulent Paradise Khu dự án nội thất tinh tế vốn khổng lồ

0
21

Khu dự án Opulent Paradise chủ đầu tư Công ty Cổ phần Kinh doanh Dịch vụ Cao cấp Dầu khí Việt Nam và Công ty Cổ phần Đầu tư NNP kín đáo ấm cúng view thông thoáng lối sống hiện đại.

kín đáo ấm cúng tầm nhìn đẹp phong cách nhộp nhịp. Căn hộ đô thị cao cấp, được phát triển bởi Công ty Cổ phần Kinh doanh Dịch vụ Cao cấp Dầu khí Việt Nam và Công ty Cổ phần Đầu tư NNP view nhìn thông thoáng. Dự án căn hộ cao cấp Opulent Paradise di chuyển thuận tiện, địa chỉ tại CT15, KĐT Việt Hưng, Việt Hưng, Long Biên view thông thoáng. Khu căn hộ Opulent Paradise tọa lạc ngay mặt tiền của một trong những con đường đẹp nhất của TP.HCM với giao thông thuận lợi, hạ tầng hiện đại. Căn hộ Opulent Paradise phức hợp hiện đại, khu vực huyện Hà Nội lối sống hiện đại. Sở hữu vị trí nổi bật tại mặt tiền khu đô thị mới. Opulent Paradise là tâm điểm rút ngắn mọi khoảng cách để bạn có nhiều thời gian chăm sóc bản thân và gia đình. https://giagocchudautu.com/van-phong-cong-chung-tai-quang-binh/ phong cách nhộp nhịp.

Opulent Paradise
https://giagocchudautu.com/quoc-lo-26/ đô thị cao cấp. Căn hộ Opulent Paradise nằm trong khu dân trí cao, yên tĩnh, an ninh được đảm bảo tuyệt đối. Thuận tiện dễ dàng để tới các đường cao tốc chính và tất cả các vị trí quan trọng trong thành phố Hồ Chí Minh.
Opulent Paradise Long Biên view nhìn thông thoáng. Căn hộ Opulent Paradise sẽ mang đến cho cư dân tất cả các dịch vụ chuẩn mực, một không gian sống tiện ích, đẳng cấp. Bên cạnh đó, các khu vực tiện ích công cộng Opulent Paradise như: hồ bơi, công viên,… được quy hoạch cạnh sông Sài Gòn.
Opulent Paradise Long Biên https://giagocchudautu.com/van-phong-cong-chung-tai-quang-binh/ di chuyển thuận tiện. Diện tích căn hộ Opulent Paradise đa dạng phù hợp với tất cả các nhu cầu của khách hàng. Dự án sở hữu một thiết kế cảnh quan đa dạng, hướng đến lối sống trong lành với những thảm cỏ rộng mở, những vườn cây tươi mát.
Căn hộ Opulent Paradise https://giagocchudautu.com/quoc-lo-26/ phức hợp hiện đại. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách.