Khu dự án Nest Home 1 kênh nhiều lợi

0
41

Căn hộ Nest Home 1 chủ đầu tư Công ty TNHH Kinh doanh Đầu tư Xây dựng Phú Mỹ (PMIC) không gian an bình tiến độ tốt phong cách sống resort.

không gian an bình giữa trung tâm căn hộ nghỉ dưỡng. Khu đô thị vị trí hoàn hảo, phát triển bởi Công ty TNHH Kinh doanh Đầu tư Xây dựng Phú Mỹ (PMIC) hoa viên xanh mát. Căn hộ Nest Home 1 kiến trúc độc đáo, toạ lạc tại Đường Chu Huy Mân, phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà tiến độ tốt. Quý khách dễ dàng đi đến các khu vực căn hộ cao cấp khác, Cầu Sài Gòn, Hầm Thủ Thiêm… Cách chợ Bến Thành chỉ ít phút. Dự án Nest Home 1 vị trí yên tĩnh, khu vực huyện Hà Nội phong cách sống resort. Với điểm này sẽ thu hút một lượng lớn khách hàng là giới doanh nhân và khách nước ngoài. https://giagocchudautu.com/du-an/moonlight-boulevard/ căn hộ nghỉ dưỡng.

Nest Home 1
https://giagocchudautu.com/global-invest/ vị trí hoàn hảo. Vị trí Dự án Nest Home 1 được đánh giá là căn hộ có vị trí đắc địa nhất Tp.HCM. Đây là khu vực phát triển bất động sản cao cấp phù hơp nhất tại Sài Gòn. Bên cạnh là metro chợ Bến Thành – Suối Tiên là tuyến metro đầu tiên của thành phố.
dự án Nest Home 1 hoa viên xanh mát. Tiện ích Nest Home 1: Với đầy đủ tiện ích của một khu căn hộ cao cấp đúng nghĩa như: Khu phức hợp văn phòng – thương mại cao cấp. Điểm nhấn của căn hộ Nest Home 1 là khu sân vườn cảnh quan tuyệt đẹp, hồ bơi nước tràn, được thiết kế phá cách cho phép cư dân thư giãn hoặc đắm chìm trong làn nước xanh mát.
Nest Home 1 https://giagocchudautu.com/du-an/moonlight-boulevard/ kiến trúc độc đáo. Ý tưởng thiết kế căn hộ Nest Home 1 kết hợp các góc không gian cho gia đình, khu ẩm thực và đọc sách, đây là không gian lí tưởng cho các buổi tiệc trang trọng. Bồn tắm rộng với hệ thống đèn chiếu sáng có độ khuếch tán nhẹ mang lại cảm giác thư giãn và thoải mái cho gia đình bạn.
Nest Home 1 https://giagocchudautu.com/global-invest/ vị trí yên tĩnh. Hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ.