Khu căn hộ chung cự TNR Sky Park nhiều sức hút

0
22

Căn hộ cao cấp TNR Sky Park xây dựng bởi TNR Holdings Việt Nam hiện đại đẳng cấp kênh đầu tư nằm bên cạnh sông.

hiện đại đẳng cấp gần trung tâm trái tim thành phố. Căn hộ cao cấp thanh toán linh hoạt, chủ đầu tư TNR Holdings Việt Nam hàng loạt tiện ích. Khu dự án cao cấp TNR Sky Park không gian yên tĩnh, nằm tại khu vực đường Đường Hồ Tùng Mậu, phố Mai Dịch, quận Cầu Giấy kênh đầu tư. Có thể nói, tiện ích đầy đủ của dự án căn hộ TNR Sky Park chính là nơi khách hàng và gia đình trải nghiệm những phút giây thư giãn, giải tỏa căng thẳng mệt mỏi,… Khu căn hộ TNR Sky Park thiết kế vượt trội, nằm bên cạnh sông. Nhằm giảm ảnh hưởng của sức nóng và ánh nắng mặt trời chói chang, kiến trúc mặt tiền đối với những hành lang ngoài lớn mang đến bóng râm che phủ cho xứ sở nhiệt đới này.

TNR Sky Park
https://giagocchudautu.com/biet-thu-dat-nhat-viet-nam/ trái tim thành phố. https://giagocchudautu.com/chung-cu-phuoc-kien/ thanh toán linh hoạt. Liên kết vùng của Căn hộ TNR Sky Park thuận tiện cho các nhu cầu thường nhật như công việc, học tập cũng như vui chơi giải trí cùng với gia đình. Chỉ mất có ít phút để đến trung tâm thành phố với các khu thương mại, nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng thời trang…
TNR Sky Park hàng loạt tiện ích. Khu căn hộ TNR Sky Park đầy đủ tiện ích sống: Ngân hàng, nhà hàng, phòng tập thể dục, hồ bơi, siêu thị, trường quốc tế… Cách trung tâm quận 1 chỉ ít phút. Đội ngũ nhân viên làm vệ sinh, bảo trì hằng ngày ở các khu vực công cộng trong và ngoài tòa nhà, chăm sóc cây cảnh, hồ bơi, lấy rác, điện, nước, xử lý các sự cố kỹ thuật…
https://giagocchudautu.com/biet-thu-dat-nhat-viet-nam/ không gian yên tĩnh. Không những thiết kế các căn hộ TNR Sky Park với tầm nhìn thoáng đãng, có thể bao quát xung quanh mà ngay cả khu tiện ích cũng có thể sở hữu được hướng nhìn đó. Bên cạnh đó, việc đa dạng các loại diện tích căn hộ TNR Sky Park giúp cho bạn dễ dàng chọn lựa căn hộ phù hợp bản thân và gia đình.
https://giagocchudautu.com/chung-cu-phuoc-kien/ thiết kế vượt trội. Giá bán căn hộ TNR Sky Park cũng ở mức hợp lý đối với người có thu nhập.