Hoàng Kim Central Dự án nội thất cao cấp lối sống riêng

0
59

Dự án Hoàng Kim Central đầu tư bởi Công ty Địa Ốc Kiến Phúc nằm trục đường chính view thông thoáng cuộc sống bình yên.

Đất Hoàng Kim Central nằm trục đường chính nhiều ưu đãi lựa chọn sáng giá. Khu đô thị hoạt động ngoài trời, được phát triển bởi Công ty Địa Ốc Kiến Phúc phân khu rõ ràng. Khu đất nền Hoàng Kim Central sông nước bao quanh, nằm trên đường Liền kề trục đường chính Võ Thị Sáu( Quốc Lộ 52) của Thị trấn Đất Đỏ view thông thoáng. Mỗi một chi tiết đất nền Hoàng Kim Central dù là nhỏ nhất trong cách thiết kế đều được chăm chút cẩn thận nhằm thu được nhiều ánh sáng tự nhiên và khí trời cho từng đất nền. đất nền dự án Hoàng Kim Central phát triển thể chất, cuộc sống bình yên. Hoàng Kim Central kết nối trực tiếp với trung tâm thương mại hứa hẹn sẽ đem đến cho mọi cư dân một không gian sống lý tưởng với các tiện ích đầy đủ, cao cấp. lựa chọn sáng giá.

Hoàng Kim Central
Hoàng Kim Central hoạt động ngoài trời. Khách hàng Hoàng Kim Central sẽ không cần phải đi mất nhiều thời gian đi về trung tâm Sài gòn mà vẫn có thể hưởng thụ được môi trường sống cao cấp, tiện lợi của dự án mang lại. Liên kết vùng của đất nền Hoàng Kim Central thuận tiện cho các nhu cầu thường nhật như công việc, học tập cũng như vui chơi giải trí cùng với gia đình.
Đất Hoàng Kim Central phân khu rõ ràng. Đến với Hoàng Kim Central bạn thoái mái đi mua sắm với những thương hiệu nổi tiếng, tham gia các hoạt động vui chơi giải trí và thưởng thức các món ăn ở của nhà hàng sang trọng. Hoàng Kim Central thiết kế những tiện nghi sinh hoạt 5 sao như: vườn cây, sân chơi, siêu thị mini, nhà hàng, café, nhà trẻ, trung tâm y tế, spa, CLB thể hình, hồ bơi…
Hoàng Kim Central sông nước bao quanh. Bên cạnh đó, việc đa dạng các loại diện tích đất nền Hoàng Kim Central giúp cho bạn dễ dàng chọn lựa đất nền phù hợp bản thân và gia đình. Hạn chế tối đa diện tích tường, không gian phòng khách hướng ra ngoài giúp đất nền đón được ánh sáng và không khí tối ưu nhất.
phát triển thể chất. Giá bán đất nền Hoàng Kim Central cũng ở mức hợp lý đối với người có thu nhập.
Phòng kinh doanh Hotline – (+84)903191286
Xem thêm thông tin: https://canhothemanor.org/cho-thue-can-ho-the-manor/