Estella Heights nhiều loại căn hộ tiện nghi nhất

0
41

Cho thuê Khu căn hộ Estella Heights đầu tư bởi Keppel Land view sông Sài Gòn đầy sáng tạo cuộc sống tuyệt vời.

duanestellaheights.com/cho-thue-can-ho-estella-heights view sông Sài Gòn không gian thoáng view sông Sài Gòn. Dự án Cho thuê căn hộ địa thế vượt trội, được xây dựng bởi Keppel Land hệ thống tiện ích. Cho thuê Khu dự án cao cấp Estella Heights cảm giác yên bình, vị trí tại đường 88 Song Hành, An Phú, Quận 2 đầy sáng tạo. Bên cạnh đó, do vị trí khu đất Estella Heights có tuyến metro số 1 đi ngầm qua nên chắc chắn giá trị sẽ tăng lên gấp bội bởi kết nối quá dễ dàng với các khu trọng điểm của thành phố. Cho thuê dự án căn hộ Estella Heights căn hộ rộng rãi, khu vực huyện Tp.HCM cuộc sống tuyệt vời. Đã bao giờ bạn ước mơ về một không gian sống được bao quanh bởi thiên nhiên xanh mát?

Estella Heights
view sông Sài Gòn. Cho thuê Estella Heights địa thế vượt trội. Dự án Estella Heights là căn hộ tọa lạc trên mặt tiền đường chính, với vị trí đắc địa thuận tiên lưu thông cho cư dân sống trong căn hộ, đảm bảo môi trường sống trong lành cho gia đình bạn! Căn hộ Estella Heights có vị trí vô cùng đắc địa, sầm uất nhất thành phố.
Cho thuê Estella Heights duanestellaheights.com/cho-thue-can-ho-estella-heights hệ thống tiện ích. Chủ nhân các căn hộ Estella Heights ở đây sẽ có thêm thời gian tập trung cho công việc, chăm sóc gia đình hay thư giãn để phục hồi sức khỏe sau những thời gian làm việc căng thẳng. Kết hợp hữu cơ với các mảng nước lớn, các trục nước, những tuyến kênh đào, đài phun, quảng trường nước tạo điều kiện môi trường thoáng đãng cho cư dân sinh sống tại đây.
Cho thuê căn hộ Estella Heights cảm giác yên bình. Gian bếp Estella Heights thì được chủ đầu tư kỹ lưỡng thiết kế theo khuynh hướng mở ra phòng khách nhưng vẫn tạo cảm giác kín đáo và ấm cúng. Chất lượng sống, Kiến trúc hiện đại, Hiệu quả trong xây dựng và Thân thiện với môi trường các tiêu chí đó đã được căn hộ Estella Heights lấy làm mục tiêu
căn hộ rộng rãi. Là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với khách hàng mua để ở với tỷ suất sinh lời cao.