City Garden Cho thuê nét đẹp hài hòa đầy sáng tạo

0
2823

Cho thuê chung cư cao cấp City Garden đầu tư bởi Tập Đoàn Refico thích hợp nhu cầu hiện đại nhất kiểu dáng sang trọng.

thuê căn hộ city garden thích hợp nhu cầu tầm nhìn rộng cảm giác thư thái. Cho thuê Căn hộ giải trí phong phú, được phát triển bởi Tập Đoàn Refico căn hộ đẳng cấp. Khu chung cư Cho thuê City Garden bên sông Sài Gòn, nằm trên 59 Ngô Tất Tố, Phường 21 hiện đại nhất. Vị trí thuận tiện cho bạn đến mọi nơi dễ dàng và cũng là điểm đến của mọi nơi. Dự án City Garden Cho thuê lựa chọn hoàn hảo, kiểu dáng sang trọng. Thị trường bất động sản đang dậy sóng với nhiều dự án nổi bật thì việc dự án căn hộ City Garden ra đời với sự cam kết là 1 biểu tượng mới và nổi bật Trí tuệ nhân tạo AI là gì? Những ứng dụng trí thông minh nhân tạo AI? cảm giác thư thái.

City Garden
thuê căn hộ city garden giải trí phong phú. Kết nối giao thông vô cùng thuận tiện thông qua tuyến giao thông huyết mạch. Với mặt tiền đường lớn, ngay trạm dừng chân số của tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên, xung quanh là những dự án lớn khác.
thuê căn hộ city garden căn hộ đẳng cấp. Dự án City Garden được thiết kế theo phong cách châu Âu cao cấp và sang trọng, có đầy đủ các tiện ích nội khu: Hồ bơi, Spa, Sauna, phòng tập gym, trường học,… Với những lối đi bộ được phủ xanh, đồng thời tổ chức 2 trục cây xanh lớn hướng từ phía sông Sài Gòn vào phía đường.
Trí tuệ nhân tạo AI là gì bên sông Sài Gòn. Thiết kế căn hộ City Garden vuông vắn, thông thoáng tự nhiên trong bếp và các phòng, trần cao, không gian nội thất rộng rãi. Căn hộ City Garden được thiết kế rất hợp lý đến từng chi tiết, nhiều loại diện tích khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn cho mình.
lựa chọn hoàn hảo. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn.
Để biết thêm thông tin về dự án, vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn! 0913 756 339