HH Giáng My xinh đẹp tựa nữ thần với thiết kế của Lê Long Dũng

0
224

Đảm nhận vai trò giám khảo gameshow truyền hình, giám khảo nhiều cuộc thi Hoa hậu, Giáng My mỗi lần xuất hiện trước công chúng với một phong cách thời trang riêng. Và lần này, Hoa hậu Đền Hùng diện bộ là trang phục của NTK Lê Long Dũng thiết kế riêng theo đơn đặt hàng của chính người đẹp.

hh giang my xinh dep tua nu than voi thiet ke cua le long dung hinh anh 1

NTK Lê Long Dũng cho biết:” Với chị Giáng My, tôi luôn tràn đầy đam mê và sự sáng tạo. Vì vậy, mỗi yêu cầu thiết kế riêng của chị tôi thường làm ngày, làm đêm cho kịp. Bởi, chị đã tin tưởng, chọn tôi làm người thiết kế giao phó cho cả năm về dòng trang phục Haute couture”.

hh giang my xinh dep tua nu than voi thiet ke cua le long dung hinh anh 2

Hoa hậu Giáng My và Tiến sĩ Lê Thẩm Dương trong vai trò giám khảo gameshow “Quyền lực ghế nóng”.

Là người tận tâm với công việc và say nghề, Giáng My sinh ra là để lao động nghệ thuật, sáng tạo, nên dường như không mấy khi thấy chị có thời gian rảnh rỗi.

hh giang my xinh dep tua nu than voi thiet ke cua le long dung hinh anh 3

Bận rộn là thế nhưng không bao giờ thấy nét ưu tư, mệt mỏi hiện trên khuôn mặt Hoa hậu Đền Hùng. Đặc biệt, Giáng My luôn chăm chút hình ảnh mỗi khi xuất hiện trước ống kính máy quay và trước công chúng. Trong mỗi sự kiện và ở vai trò nào, chị cũng thể hiện được sự chỉn chu và hoàn hảo đến từng chi tiết từ trang phục, phụ kiện đến thần thái.

hh giang my xinh dep tua nu than voi thiet ke cua le long dung hinh anh 4

Giáng My là mẫu người lý trưởng không chỉ phụ nữ nể phục muốn noi theo mà cánh đàn ông cũng phải trầm trồ về vẻ ngoài gợi cảm, khả năng làm việc với cường độ dày đặc của người đẹp.

hh giang my xinh dep tua nu than voi thiet ke cua le long dung hinh anh 5

Bạn bè, công chúng yêu mến, ngưỡng mộ Giáng My thường dành những lời khen trên trang facebook của chị.

hh giang my xinh dep tua nu than voi thiet ke cua le long dung hinh anh 6

hh giang my xinh dep tua nu than voi thiet ke cua le long dung hinh anh 7

Nhiều người còn ví von Giáng My là “người phụ nữ bị thời gian bỏ quên”, “người phụ nữ không tuổi”, hay có một nhà văn nổi tiếng hài hước cho rằng: “Giáng My là người đàn bà khinh bỉ thời gian”. Những lúc như thế, Hoa hậu Đền Hùng chỉ cười. Chị tâm sự: “Thật ra công việc và áp lực ngành nghề rất nhanh bị lão hoá, nhưng tôi luôn biết biến công việc và áp lực thành niềm vui, niềm đam mê. Cứ nghĩ như vậy thì ăn trái đắng cũng thành trái ngọt”.

hh giang my xinh dep tua nu than voi thiet ke cua le long dung hinh anh 8

Nhờ quan niệm như vậy, suốt mấy chục năm trong nghề “người phụ nữ không tuổi” Giáng My vẫn luôn giữ vững sự ổn định từ nhan sắc, thần thái đến sự yêu quý trong lòng khán giả dành cho chị.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.