Nc247info tổng hợp: V.League 2021: Chạy nhanh kẻo trễ

0
42
V.League đã bắt đầu phân hoá và người ta dễ dàng xếp các đội bóng ngồi mâm trên hay chiếu dưới. Dù trên đỉnh hay đáy, cuộc chiến sẽ vô cùng quyết liệt và nó không có chỗ cho những sai lầm.
Xem thêm: Link Lucky88

Bình luận V.League 2021: Chạy nhanh kẻo trễ

Trong lịch sử V.League, SLNA là đội bóng chưa bao giờ phải xuống hạng. Người ta từng nói vui rằng, bất kỳ đội bóng nào cũng có thể xuống hạng chỉ có duy nhất Sông Lam là không. Nhìn vào chiều dài của lịch sử cũng như truyền thống vượt khó, đội chủ sân Vinh như một tượng đài của bóng đá Việt Nam. Ở thời hiện tại, mọi thứ có thể đổi thay. Tức, SLNA sẽ viết tiếp “lịch sử” nhưng đấy là câu chuyện buồn, nếu họ phải xuống hạng. Thực sự quan ngại cho thầy trò HLV Ngô Quang Trường khi nhìn chỗ nào cũng thấy thiếu và yếu. Nói như các CĐV, SLNA đang thật sự mong manh và dễ vỡ.

Tất nhiên, ngồi chung “chiếu dưới” với SLNA còn có cả Topenland Bình Định, Hải Phòng, CLB TP.HCM, Sài Gòn FC, HL Hà Tĩnh… Tất cả vẫn còn cơ hội đẩy đối thủ xuống dưới chân mình. Những vòng đấu cuối cùng của giai đoạn 1 sẽ quyết định rất lớn đến vị trí và vị thế của những đội chiếu dưới. Và kỳ chuyển nhượng giữa mùa bóng giống như một phiên chợ cứu rỗi dành cho nhóm “đèn đỏ”. Ở đó, các ngoại binh hay bản hợp đồng mới giống như một “ngôi sao hy vọng” như trong cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia. Nếu chọn đúng sẽ có lợi trong chặng đường về đích, còn ngược lại có thể mất cả chì lẫn chài.

Ở mâm trên, những ông lớn cũng sẽ phải có những con tính cho những khúc cua cuối của giai đoạn 1. Cũng chính vì những toan tính ấy mà một số cái tên suýt, hay đã bị loại khỏi Cúp QG. Bình Dương “rơi đài” trước Cần Thơ hay HAGL phải toát mồ hôi hột trước An Giang là những ví dụ điển hình. Rõ ràng, sự khốc liệt của V.League đang lên đến hồi cao trào. Ở giữa chiến trận, chuyện “trảm” những ngôi sao nổi loạn hoặc những vị “tướng” mất ghế sẽ đến như một tất yếu… Bởi vậy, từ thầy đến trò đều phải chạy. Họ chạy không chỉ để giữ vững những chiếc ghế mà còn cả danh dự và nồi cơm của chính mình.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.