Nc247info tổng hợp: Giải bóng đá nữ Cúp Quốc gia 2021: ĐKVĐ TP.HCM dè chừng Hà Nội I Watabe

0
44
Ngày mai (20/4), tại 2 sân Thanh Trì và Trung tâm đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam, giải bóng
đá nữ Cúp Quốc gia 2021 sẽ khởi tranh.

Giải bóng đá nữ Cúp Quốc gia 2021: ĐKVĐ TP.HCM dè chừng Hà Nội I Watabe

Giải đấu năm nay có sự tham gia của 7 đội bóng gồm ĐKVĐ TP.HCM I, á quân Than Khoáng sản Việt Nam, Hà Nội I Watabe, Hà Nội II Watabe, TP.HCM II, Thái Nguyên T&T, Phong Phú Hà Nam. Các đội chia thành hai bảng đá vòng tròn một lượt, chọn ra đội dẫn đầu và đứng nhì mỗi bảng vào bán kết.

Những lá thăm may rủi đưa Hà Nội I Watabe, TP.HCM II, Phong Phú Hà Nam, Thái Nguyên T&T vào bảng A. Bảng B có sự hiện diện của TP.HCM I, Hà Nội II Watabe và Than KSVN. Nói về quá trình chuẩn bị cho giải đấu, HLV Đoàn Thị Kim Chi của ĐKVĐ TP.HCM I chia sẻ với Bóng đá: “Chúng tôi có chuyến tập huấn ở Bà Rịa Vũng Tàu khoảng 1 tháng. Đội đặt mục tiêu nâng cao thể lực, rèn chiến thuật cho các cầu thủ.

Ban huấn luyện rất hài lòng với chuyến tập huấn này. Các cầu thủ tập luyện, thi đấu nỗ lực. Kết quả đá giao hữu với cầu thủ U14 nam của Long An cũng rất tốt. Tuy nhiên, phải thừa nhận so với năm ngoái, lực lượng năm nay của TP.HCM I không tốt như trước. Các cầu thủ trụ cột đã lớn tuổi và nhiều người cũng qua giai đoạn đỉnh cao. Trong khi đó, các cầu thủ trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm để hòa nhập với các đàn chị”.

Khó khăn là vậy, nhưng HLV Đoàn Thị Kim Chi vẫn đặt quyết tâm cao: “Chúng tôi hướng tới mục tiêu bảo vệ chức vô địch. Hy vọng đội sẽ nỗ lực và hoàn thành mục tiêu. Tôi biết chặng đường hướng đến điều đó không đơn giản. Hà Nội I Watabe và Than KSVN là những ứng viên nặng ký. Họ có lực lượng với trình độ tốt. Chắc chắn họ sẽ cạnh tranh quyết liệt với chúng tôi ở giải đấu năm nay”.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.