cách nhanh chóng hoàn thành bài tập về nhà

0
13

Với những yêu cầu ngày càng cao của xã hội, giới trẻ cần phải được trang bị nhiều kiến thức hơn, học tập nhiều hơn nữa. Nhưng lý thuyết là vậy, thế nhưng không phải ai cũng tập trung hoàn toàn được trong quá trình làm bài tập về nhà. Nhằm giúp các bạn xây dựng được một kế hoạch học tập hiệu quả hơn, chúng tôi sẽ chia sẻ một số tip giúp làm bài tập nhanh chóng hơn.

>>> Xem thêm : giải bài tập miễn phí – Mách bạn tuyệt chiêu làm nhanh bài tập về nhà

Nếu chúng ta tập trung làm một việc gì đó, thì tốc độ làm sẽ nhanh hơn, và kết quả cũng tốt hơn. Làm bài tập cũng vậy, nếu chúng ta sao nhãng, lâu lâu mới làm một câu thì sẽ kéo dài, tốn nhiều thời gian mà kết quả vẫn không tốt. Khi chúng ta tập trung, chúng ta sẽ có cảm hứng hơn, những ý tưởng liên tiếp xuất hiện và bạn sẽ hoàn thành nó nhanh hơn Vậy nên, khi làm bài tập, hãy tập trung 100% suy nghĩ, tư tưởng của mình.

Nhiều bạn chia sẻ rằng vì ít thời gian nên không thể hoàn thành bài tập được, thế nhưng, vẫn bỏ ra hàng tiếng đồng hồ chỉ để lướt web. Nếu biết cách tận dụng thời gian, không gian thì dù bạn không có nhiều thời gian buổi tối vẫn có thể học được. Điều quan trọng là sự suy ngẫm mà chúng ta dành, hãy ngẫm nghĩ về nó mọi lúc, mọi nơi.

  

Nếu bạn cho phép mình hoàn thành công việc trong 5 phút, bạn sẽ hoàn thành nó trong 5 phút, nếu là 10 phút vậy sẽ là 10 phút, đây là định luật parkinson -là một nghiên cứu cho thấy mối liên quan giữa thời gian và tiến độ làm việc của bạn. Đó là lý do chúng tôi khuyên mọi người nên có thời gian quy định với bài tập của mình. Tùy theo độ khó, môn học, số lượng bài để đưa ra mốc thời gian mình cần hoàn thành. Tin tôi đi, kết quả sẽ khiến nhiều người vô cùng ngạc nhiên đấy.

Cũng không nền dành hết 3 tiếng chỉ ngồi và ngồi học bài, mà phải phân ra, có thời gian nghỉ ngơi. Có thể áp dụng phương pháp pomodoro – làm liên tục 25 phút ngủ 5 phút hoặc sau mỗi môn hoặc một số lượng bài tập cụ thể sẽ có 5 phút giải lao.

Khi lên mạng và tìm kiếm thông tin theo từ khóa “làm bài tập về nhà nhanh”, chắc chắn bạn sẽ có được hàng chục ngàn kết quả.  Nhưng câu hỏi được đặt ra đó là có phương pháp giúp đẩy nhanh tốc độ làm bài tập về nhà hay sao?

>>> Xem thêm : Kiến Robo: Giải Bài Tập Miễn Phí Với Một Chạm – Làm thế nào để nhanh chóng hoàn thành bài tập?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.