Thí sinh siêu mẫu Việt Nam mặc bikini trình diễn hình thể

0
42
Thi sinh sieu mau Viet Nam mac bikini trinh dien hinh the hinh anh 1
Ở phần thi áo tắm, thay vì chỉ trình diễn đơn, các thí sinh được chia thành nhóm hoặc từng cặp, vừa catwalk vừa tương tác. Tuy nhiên, chính vì sự sắp xếp này, màn mở đầu của nhóm thí sinh nam trở nên gượng gạo, “nhí nhảnh” quá mức cần thiết.
Thi sinh sieu mau Viet Nam mac bikini trinh dien hinh the hinh anh 2
Hình thể đóng vai trò quan trọng ở một cuộc thi người mẫu, nhưng các thí sinh nữ lại mặc áo tắm kín đáo, che hết vòng eo. Việc mỗi thí sinh đi một mẫu giày khác nhau cũng khiến tổng thể trở nên lộn xộn khi đồng diễn.
Thi sinh sieu mau Viet Nam mac bikini trinh dien hinh the hinh anh 3
Nhiều khán giả bày tỏ họ vẫn thích cách catwalk thông thường hơn vì từng thí sinh sẽ thể hiện được cá tính riêng của mình. Ở hàng ghế khán giả, cả huấn luyện viên Hương Giang và Kỳ Duyên đều xúc động và hài lòng với sự thay đổi của thí sinh.
Thi sinh sieu mau Viet Nam mac bikini trinh dien hinh the hinh anh 4
Với số lượng thí sinh đông, lại chỉ có 4 tập phát sóng, nên đến gần đêm chung kết, các thí sinh Siêu mẫu Việt Nam 2018 vẫn chưa gây ấn tượng mạnh với khán giả. Người xem cũng khó dự đoán những gương mặt tiềm năng.
Thi sinh sieu mau Viet Nam mac bikini trinh dien hinh the hinh anh 5
Ở phần thi đầu tiên, 30 thí sinh trình diễn bộ sưu tập áo dài họa tiết hoa sen của nhà thiết kế Bảo Bảo. Vòng thi này đòi hỏi sự uyển chuyển trong từng bước đi, do đó các thí sinh nữ có lợi thế hơn. Tuy nhiên, một số thí sinh lại mất điểm vì trình diễn quá điệu.
Thi sinh sieu mau Viet Nam mac bikini trinh dien hinh the hinh anh 6
Một thí sinh nữ có gương mặt ấn tượng trong top 30 Siêu mẫu Việt Nam.

Thi sinh sieu mau Viet Nam mac bikini trinh dien hinh the hinh anh 7
Xuất hiện ở đêm chung kết, Hoa hậu Kỳ Duyên chọn bộ cánh phá cách, mix giữa đầm và jumpsuit, màu đỏ rực. Việc Kỳ Duyên làm huấn luyện viên ở một cuộc thi người mẫu gây không ít tranh cãi trong dư luận.
Thi sinh sieu mau Viet Nam mac bikini trinh dien hinh the hinh anh 8
Hương Giang cũng mặc rườm rà không kém Kỳ Duyên. Sau khi đoạt danh hiệu hoa hậu ở một cuộc thi quốc tế, nữ ca sĩ trở thành cái tên đắt show trong lĩnh vực thời trang. Tuy nhiên, vị trí huấn luyện viên của cô vẫn bị khán giả nghi ngờ liệu đã đủ chuyên môn.
Thi sinh sieu mau Viet Nam mac bikini trinh dien hinh the hinh anh 9
Chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2018 diễn ra vào tối 9/9 tại TP.HCM với màn tranh tài của 30 thí sinh (gồm cả nam và nữ). Trước đó, chương trình được phát sóng dưới dạng truyền hình thực tế với 4 tập. Kỳ Duyên và Hương Giang đảm nhận vai trò huấn luyện viên, trực tiếp hướng dẫn và thị phạm cho thí sinh. Với chủ đề hành trình của lụa, chương trình được mở màn bằng tiết mục đồng diễn của 30 thí sinh trong trang phục đậm nét truyền thống.

Nguồn: news.zing.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.