Tiết lộ: Gazidis từng khước từ mọi đề nghị của biểu tượng Arsenal

0
226

Trong mùa hè vừa qua, Arsenal đã chia tay huấn luyện viên Arsene Wenger và sau đó bổ nhiệm Unai Emery lên nắm quyền ở câu lạc bộ. Cũng trong khoảng thời gian đó, Tony Adams là người liên lạc nhiều lần với Giám đốc Ivan Gazidis nhưng ông được thông báo rằng mình sẽ không có vai trò gì dưới thời Emery.

Tiết lộ: Gazidis từng khước từ mọi đề nghị của biểu tượng Arsenal - Bóng Đá

Adams đã có kinh nghiệm trên băng ghế huấn luyện.

Trên thực tế, biểu tượng của các Pháo thủ từng làm công việc huấn luyện trong quá khứ nhưng thành tích của ông không thực sự nổi bật. Dù vậy, Adams vẫn mơ ước được tiếp tục theo nghề quản lý trong bóng đá hoặc thậm chí là huấn luyện viên.

Nói chuyện với Standard, Adams nói: “Nghe này, nếu Arsenal gọi cho tôi vào ngày mai và yêu cầu tôi trở thành một huấn luyện viên thì tôi sẽ đi và làm điều đó. Tôi chỉ làm điều tiếp theo. Tôi không biết, nếu Per Mertesacker xuất hiện trên điện thoại và nói ‘hãy đến và dẫn dắt đội U12’, tôi sẽ nắm lấy cơ hội”.

“Tôi nghĩ mức lương sẽ rơi vào khoảng 26 ngàn bảng, đó là sáu ngày làm việc trong một tuần và vợ tôi có thể sẽ nói ‘Em biết anh yêu câu lạc bộ nhưng nó chẳng có ý nghĩa gì’. Tôi có thể đi ngược lại điều đó nhưng nếu tôi phục vụ đúng người, tôi sẽ làm việc, cho dù đó có là West Ham, Chelsea hay Timbuktu(thành phố ở Mali)”. Adams kết luận.

Vũ Quang Toản | 15:55 26/09/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.