Mục tiêu của Barca được so sánh với 2 tên tuổi lớn

0
38

Henk ten Cate, người từng đảm nhận vai trò trợ lý cho Frank Rijkaard ở Barcelona từ năm 2003 đến 2006 không ngạc nhiên khi đội bóng cũ để mắt đến De Jong. Theo nhà cầm quân 63 tuổi, tài năng trẻ sinh năm 1954 có những tố chất tương tự với 2 cựu danh thủ Barca.

De Jong va De Ligt
De Jong và De Ligt đều nằm trong tầm ngắm Barca
Được Tài TrợDe Jong có thể là một sự kết hợp giữa Deco và Xavi, nhưng cậu ấy là De Jong”, De Jong được so sánh với Deco và Xavi trên tờ Mundo Deportivo. “Luôn rất khó để so sánh các cầu thủ. Cả Xavi và Deco đều đến từ một hành tinh khác. De Jong có tài năng, nhưng vẫn phải chứng minh điều đó.

Ngoài ra, Ten Cate cũng khuyên De Jong và đồng đội mới 19 tuổi, De Ligt sớm rời Ajax để phát triển sự nghiệp. “Họ là hai cầu thủ rất tài năng, dù chỉ có tài năng cũng không quyết định bất cứ điều gì. Cả hai đều có tài năng cùng sự thông minh, và điều đó rất quan trọng”, người cũ Barca nói thêm.

Việc họ rời Ajax mùa này là hợp lý. Tôi nghĩ đó là quyết định sáng suốt cho sự nghiệp của họ. Họ cần một môi trường cạnh tranh hơn. Tôi nghĩ rằng với độ tuổi như vậy, họ là những người cần ra sân thường xuyên. Cơ hội ở Barca không quá rộng mở và nếu chọn tới đây, họ phải sẵn sàng đối mặt.

Xem thêm một số bài viết về chuyển nhượng Barca trên Bongda24h.vn:

Griezmann: “Từ chối Barca chẳng dễ dàng”
Barca chốt 70 triệu bảng cho người thay thế Pique
Thực hư việc Liverpool hỏi mua “người thừa” Barca
Barca báo tin buồn cho Arsenal và Liverpool vụ Dembele
Arsenal quyết tâm mua bằng được Bom xịt Barca vào tháng 1

Gia Vi (TTVN)

Nguồn: bongda24h.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.