MU chính thức làm sáng tỏ tương lai Mike Phelan

0
126

Tương lai của Mike Phelan là một trong những điều giới mộ điệu quan tâm nhất khi nói về MU ở thời điểm hiện tại. Thời gian qua, ‘cánh tay phải’ một thời của Sir Alex Ferguson được cho là sẽ trở thành vị Giám đốc kỹ thuật đầu tiên của Quỷ đỏ.

Nhưng rốt cuộc điều đó đã không xảy ra. CLB giàu thành tích nhất giải Ngoại hạng Anh vẫn đặt trọn niềm tin đối với người đàn ông 56 tuổi nhưng tiếp tục ở cương vị trợ lý HLV trưởng.

Cụ thể, MU đã ký hợp đồng có thời hạn 3 năm đối với Mike Phelan. Như vậy, ông tiếp tục sắm vai trợ lý cho HLV Ole Gunnar Solskjaer tới tháng 6/2022. Nhiệm vụ chủ yếu của nhân vật sinh tại Nelson là hỗ trợ Solsa điều hành các buổi tập của nửa đỏ thành Manchester.

“Trở lại CLB làm trợ lý HLV là một vinh dự của cá nhân tôi. Manchester United rất có ý nghĩa với cuộc sống của tôi, bởi lẽ tôi đã ở đây kể từ năm 1989. Thật vui khi có tiếp tục công việc đó với vai trò quan trọng”, Mike Phelan chia sẻ.

Trong khi đó, HLV Solskjaer cũng bày tỏ niềm tin vào người cộng sự đắc lực cùng mình trở lại sân Old Trafford vào tháng 12 năm ngoái. Nhà cầm quân người Na Uy  truc tiep bong da thậm chí nhấn mạnh rằng Mike Phelan là ‘vô giá’.

“Mike là một người tuyệt vời cho CLB. Ông ấy là vô giá với tôi kể từ khi chúng tôi cùng trở lại United vào tháng 12 năm ngoái. Mike có nhiều kinh nghiệm ở vai trò này và cũng có mối quan hệ lâu năm với CLB”, Solsa tán dương.

Với việc Mike Phelan tiếp tục đảm nhiệm cương vị trợ lý HLV, MU vẫn đang trên hành trình tìm kiếm vị GĐKT đầu tiên trong lịch sử của mình.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.