đã đến lúc lãnh đạo M.U phải có sự can thiệp một cách mạnh mẽ

0
44

Người như ca sĩ nhạc Hip hop, còn người thì như nhạc trưởng dàn giao hưởng. Giữa họ thật khó để kết hợp lại với nhau một cách nhuần nhuyễn. Suốt hơn 2 năm qua, Mourinho đã cố gắng hết sức để tích hợp “bom tấn” 89 triệu bảng vào đội hình M.U song thường là không đạt hiệu quả như ý.

Trận thua Valencia thêm một lần chỉ ra điều đó. Dường như Pogba đang mất dần đi tructiepbongda những động lực và quyết tâm thi đấu của mình. Không hẳn tiền vệ này muốn rời M.U, anh chưa từng nói ra điều đó. Ngược lại, trong các cuộc trả lời phỏng vấn, Pogba luôn bày tỏ sự hạnh phúc tại sân Old Trafford.

Mấu chốt nằm ở chỗ ngôi sao đắt giá nhất lịch sử M.U không còn muốn phục tùng Mourinho. Anh hiểu rằng sẽ chẳng đi đến đâu nếu tiếp tục gò mình vào cái khuôn hà khắc của ông thầy người Bồ. Có lẽ chỉ khi Mou ra đi, Pogba mới được giải thoát khỏi gánh nặng ngàn cân.

[​IMG]

Và đã đến lúc lãnh đạo M.U phải có sự can thiệp một cách mạnh mẽ. Họ phải có sự lựa chọn giữa Pogba hoặc Mourinho, chỉ 1 trong 2 người mà thôi. Họ không còn đủ sự kiên nhẫn để chung sống trong một mái nhà Old Trafford nữa rồi…

Mối quan hệ của Paul Pogba và Jose Mourinho tại M.U đã nằm trong vòng nghi ngờ của dư luận suốt từ đầu mùa giải tới nay. Nếu chỉ xét trên yếu tố chuyên môn, họ không phải một cặp đôi hoàn hảo, thậm chí ngược lại

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.