So sánh các loại trụ implant tốt nhất trên thị trường hiện nay

0
130

Chất lượng của các loại trụ implant có ảnh hưởng không nhỏ tới sự thành công của một ca trồng răng implant. Vậy hiện nay có những loại răng implant nào? Loại nào là tốt nhất? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn so sánh các loại trụ implant hiện nay, mời bạn đọc tham khảo để được giải đáp chi tiết nhất.

Trồng răng Implant loại nào tốt? So sánh các loại trụ implant

Với sự phát triển của nền nha khoa hiện đại, có rất nhiều trụ implant được nghiên cứu và sản xuất tại các nước phát triển trên thế giới, đáp ứng đủ yêu cầu của khách hàng về cấy ghép implant.

Chất lượng của các loại implant này không chênh lệch quá nhiều, chúng đều được chế tạo như một chân răng với thành phần chính là Titanium thuần khiết, an toàn và tương thích với xương hàm, rất ít khi đào thải. Tuy nhiên, phần thiết kế trụ implant của mỗi loại lại khác nhau đảm bảo phù hợp với yêu cầu điều trị và tình trạng xương hàm của mỗi người.

Tại nha khoa Thùy Anh, chúng tôi đang cung cấp các loại chân răng implant phổ biến được nhiều khách hàng ưa chuộng như:

+ Implant Hàn Quốc

Trụ implant Hàn Quốc được khá nhiều khách hàng ưa chuộng lựa chọn bởi chất lượng tốt và giá thành phải chăng, phù hợp với thu nhập của nhiều người. Trụ implant này là loại có thể phù hợp với nhiều ca xương hàm khác nhau, thời gian tích hợp và lành thương nhanh.

Bạn hoàn toàn yên tâm về độ bền và thẩm mỹ của implant Hàn Quốc vì nó đã được chứng minh tại 70 quốc gia trên toàn thế giới, rất nhiều đang sử dụng và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Implant Superline Mỹ

+ Implant Mỹ

Trụ implant Superline Mỹ là một trong những loại trụ được đánh giá là tốt nhất trên thế giới. Implant Superline có thiết kế vòng xoắn tịnh tiến, kích thước đa dạng, độ bền và độ tích hợp với xương hàm cao. Bởi vậy đáp ứng được nhu cầu phục hình trong nhiều trường hợp, kể cả xương hàm mỏng và yếu, giúp nâng cao tỷ lệ cấy ghép thành công tới 99%.

+ Implant Thụy Sỹ

Đây là loại trụ implant với thành phần titanium có độ tinh khiết cao mang tới khả năng tích hợp với xương nhanh chóng hơn, giúp kết quả cấy ghép răng ổn định lâu dài, rút ngắn thời gian lành thương. Implant Straumann Thụy Sĩ có độ bền chắc cao, chịu lực lớn giúp đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật. Bên cạnh đó, trụ implant Thụy Sĩ còn có tác dụng bảo vệ xương hàm và giảm quá trình phải ghép xương cho người bệnh không có xương hàm đủ tiêu chuẩn.

Impalnt straumann Thụy Sỹ

Nếu so sánh các loại trụ implant để đánh giá được cấy ghép implant loại nào tốt thì bệnh nhân có thể lựa chọn implant Superline Mỹ hoặc Straumann Thụy Sĩ. Tuy nhiên, chi phí 2 loại implant này thường khá cao nên nếu chọn implant có chi phí vừa phải mà vẫn đảm bảo chất lượng implant thì các loại trụ implant Hàn Quốc chính là gợi ý tốt nhất. Hi vọng thông tin bài viết sẽ hữu ích với bạn đọc.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.