Say tình ô sin trẻ, từ ông chủ thành tay trắng ra đường

0
246
Chị tôi có người bạn gái tên Dung, hai chị thân nhau theo kiểu con chấy cắn đôi khi ngồi chung bàn, chung lớp suốt những năm cấp 2, cấp 3. Các chị suốt ngày quấn quýt khiến bố, mẹ đôi bên coi họ như con cái trong nhà. Riêng tôi, tôi ngưỡng mộ chị Dung lắm bởi không những chị xinh đẹp, hát hay mà còn học rất giỏi, đặc biệt là môn văn. Cũng nhờ chị Dung bỏ công kèm cặp, chỉ bảo mà tôi đạt điểm tốt môn văn khi thi vào cấp 3. Chị tôi đã đỗ một trường đại học trong nước còn chị Dung nhận được học bổng đi du học nước ngoài. Ngày tôi cùng chị gái ra sân bay tiễn, chị Dung bị rịn dặn dò tôi cố học để nên người…
Say tinh o sin tre, tu ong chu thanh tay trang ra duong
Ảnh minh hoạ: Internet
Bố, mẹ tôi nghỉ hưu, bán nhà chuyển về một thành phố núi có khí hậu ôn hòa khi tôi tốt nghiệp đại học và xin được việc làm với thu nhập tạm ổn. Tôi ở cùng bố, mẹ còn chị gái tôi theo chồng vào Nam lập nghiệp.
Công việc bận rộn khiến tôi cũng dần quên người bạn gái thân thiết của chị tôi cho đến khi tình cờ tôi gặp lại chị Dung trong đoàn doanh nhân đi du lịch tham quan cảnh đẹp của thành phố nơi gia đình tôi đang sinh sống. Tôi thật mừng khi chị Dung là trợ lí giám đốc của một công ty thương mại ăn nên, làm ra. Bố, mẹ tôi cũng rất vui khi chị Dung ghé nhà thăm bố, mẹ.
Một tuần lưu lại thành phố núi không tối nào chị Dung và tôi vắng nhau, hết ngồi cafe tâm sự chúng tôi lại cùng đi dạo, ngắm cảnh đêm thơ mộng khi sương mờ phủ kín không gian…Rồi tôi nhận được lời yêu từ chị Dung sau ngày chúng tôi gặp lại nhau. Bố, mẹ hai bên và chị gái tôi khi biết chuyện đều không ngăn cấm, chỉ có điều băn khoăn là chị Dung lớn hơn tôi 4 tuổi, nếu tôi vì cảm tính mà quyết định vội vàng sau này chị Dung sinh nở, xuống sắc liệu tôi có đổi thay?
Tôi mạnh dạn khẳng định tình yêu của mình suốt hai năm nhận lời đi bên Dung mặc dù chúng tôi kẻ Nam người Bắc. Khi Dung quyết định chuyển vào thành phố nơi tôi ở và thành lập công ty riêng của em thì đám cưới đầm ấm, vui vẻ của chúng tôi được gia đình và bạn bè đôi bên chúc phúc chân tình.
Dung có kiến thức, mát tay trong kinh doanh lại quan hệ rộng và luôn lấy chữ tín làm đầu nên chưa bao giờ công ty thiếu việc. Dung mua được nhà để vợ, chồng tôi ra riêng, tài khoản của tôi luôn được Dung làm đầy mỗi tháng cho tôi dù tôi không yêu cầu.

Tin tài trợ

Sinh nhật lần thứ 28 của tôi Dung giành tặng tôi một món quà lớn đó là chiếc ôtô đời mới sang trọng khiến tôi vô cùng hạnh phúc và tự hào với bạn bè, đồng nghiệp khi có được người vợ xinh đẹp, đảm đang, tài giỏi lại hết lòng thương yêu, trân trọng chồng. Con gái đầu lòng của vợ, chồng tôi ra đời khi Dung bước vào tuổi 33, nhà có điều kiện Dung thuê 2 người giúp việc, em bảo không muốn phiền bố, mẹ tôi khi họ đã già, còn bố, mẹ em ở quá xa nên cũng không để bố, mẹ phải vất vả.
Cô giúp việc khoảng 45 tuổi hiền lành, chăm chỉ chuyên lo cơm nước, giặc giũ, dọn dẹp trong ngoài, còn người chăm em bé là cô gái trẻ mới 19 tuổi quê tận một tỉnh miền Trung xa xôi. Cô gái tên Sa tóc dài, da ngăm đen khỏe mạnh, ngay hôm Sa bước chân vào nhà chào tôi với nụ cười e lệ cùng ánh mắt rụt rè như mắt nai con thơ ngây tôi đã thấy lòng mình bối rối.
Rồi Sa nhanh chóng thay thế vị trí của Dung khi Sa cần tiền còn tôi cần tình. Tôi còn trẻ, không chịu được cảnh Dung luôn lấy lí do tuổi tác, bận rộn con mọn, bận rộn công việc ở công ty để từ chối những lần vợ chồng gần gũi. Chuyện quan hệ mờ ám của tôi với Sa không qua được con mắt tinh đời của Dung, Dung không to tiếng ầm ĩ, em đăng tin bán nhà, chuyển nhượng lại công ty và kí sẵn đơn li hôn khi mang con gái trở về Bắc. Với số tiền có từ tôi, Sa về quê sinh sống và nghe đâu đã có chồng, còn tôi dẫu ép mình tìm lãng quên trong công việc, nhưng tôi không sao khiến trái tim mình thôi đau mỗi khi nhớ đến hạnh phúc gia đình cùng vợ, con tôi đã tự tay đánh mất. Liệu tôi có được Dung tha thứ khi tôi đã thực sự hối lỗi?

Nguồn: kienthuc.net.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.