Nên chọn công việc gì khi đi xuất khẩu Nhật Bản để có mức lương cao

0
63

Nên chọn công việc gì khi đi xuất khẩu Nhật Bản là một trong những điều được rất nhiều lao động quan tâm. Bên dưới là các công việc dành cho lao động nam, lao động nữ. Các công việc này đều có mức lương cao, chi phí thấp mà thời gian tăng ca làm thêm nhiều. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hãy đến Năm Châu IMS.

>> 4 điều về đơn hàng điện tử đi Nhật Bản bạn cần phải nắm rõ nhất

Nên chọn công việc gì khi đi xuất khẩu cho nam

Bên dưới là các công việc lương cao và phí thấp cho nam:

Công việc làm nông nghiệp

Nên chọn công việc gì khi đi xuất khẩu Nhật Bản? Làm nông nghiệp là công việc có mức lương cao dành cho nam lao động hiện nay, và đặc biệt thời hạn đi đơn hàng này chỉ 8 tháng. Lao động nam sang làm nông nghiệp không phải làm ở ngoài trời như một số công việc nông nghiệp thông thường. Nông nghiệp tại Nhật đa số là làm ở trong nhà kính, và áp dụng các công nghệ máy móc hiện đại cùng dây chuyền sản xuất tiên tiến.

Đây là công việc hiếm hoi tuyển lao động lớn tuổi, lao động đến 36-37 tuổi. Công việc chủ yếu là thu hoạch bắp cải, su hào, xà lách hay một số nông sản khác. Lương của công việc này lên đến 40 triệu đồng và chưa bao gồm tăng ca, làm thêm. Tổng chi phí đi chỉ 45 triệu đồng, và cam kết không phát sinh thêm chi phí.

Hiện nay, đây là công việc tốt nhất- lương cao nhất cho lao động nam trong thời điểm hiện nay. Đặc biệt, thi tuyển đơn hàng này khá dễ dàng và có thể này đây là đơn hàng “bao đỗ” thời điểm hiện nay. Thời gian dự kiến xuất cảnh là năm 2022 và với tình trạng tiêm vacxin như hiện nay thì đến năm 2022 tình hình dịch cơ bản đã được khống chế.

Công việc khoan giếng

Công việc khoan giếng là công việc tốt nhất cho lao động nam, và đây là một trong những công việc có mức lương tốt nhất hiện nay. Lương cơ bản lên đến 50 triệu, hiện công việc này đang đứng đầu về bảng lương các đơn hàng phổ thông cho cả nam và nữ. Nếu bạn có sức khỏe bạn có thể chọn đi làm công việc này.

Công việc khoan giếng khá vất vả nên công việc này chỉ tuyển lao động từ 23-28, không có đơn hàng khoan giếng nào tuyển lao động quá 30 tuổi. Công việc chủ yếu của đơn hàng này là vận hàng các thiết bị khoan giếng, lắp đặt và vận chuyển cung như mang vác các thiết bị khoan giếng.

Công việc của đơn hàng này khá đơn giản nên không cần lao động phải có bằng cấp, hay kinh nghiệm. Sau 3 năm bạn đi làm đơn hàng này bạn có thể tích lũy được khá nhiều, có thể lên đến gần 1 tỷ đồng. Nếu bạn mang mục đích kiếm thật nhiều tiền khi sang Nhật thì đây chính là công việc hàng đầu.

Nữ nên chọn công việc gì khi đi sang Nhật làm việc

Bên dưới là các công việc tốt nhất cho lao động nữ:

Công việc nông nghiệp

Nên chọn công việc gì khi đi xuất khẩu Nhật Bản? Công việc nông nghiệp dành cho nữ cũng là công việc khá tốt, lương cao và nội dung công việc cũng giống như công việc dành cho lao động nam ở bên dưới. Tuy nhiên, công việc của đơn hàng này là đi 3 năm chứ không đi 8 tháng như đơn hàng của lao động nam. Chi phí xuất cảnh chỉ 84 triệu đồng, khi bạn không đủ chi phí xuất cảnh sẽ được công ty hỗ trợ vay vốn 100%.

Khi lao động đi đơn hàng này sẽ không phải làm ở ngoài trời như làm nông ghiệp tại Việt Nam, và công việc chủ yếu là làm ở trong nhà kính. Lương cơ bản của đơn hàng này lên đến 38 triệu đồng, và đây là đơn hàng có mức lương cao nhất dành cho lao động nữ từ trước đến nay.

Công việc may mặc

Công việc may mặc là công việc lương cao, phí thấp và đặc biệt đây là công việc không cần lao động phải có bằng cấp- trình độ. Tuy nhiên, khi đi đơn hàng này bạn phải tham gia kỳ thi tuyển tay nghề khá khắt khe.

>> Nữ đi Nhật nên chọn đơn hàng nào? Đơn hàng nào có mức lương cao?

Trên đây là giải đáp Nên chọn công việc gì khi đi xuất khẩu Nhật Bản dành cho lao động nam, và lao động nữ. Các đơn hàng này này đều có mức lương cao, chi phí thấp và đơn hàng có thời gian tăng ca làm thêm. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.