Đi nhật làm việc 3 năm để ra được bao nhiêu tiền trong năm 2021?

0
161

Đi nhật làm việc 3 năm về được bao nhiêu tiền là một trong những thắc mắc của rất nhiều lao động có ý định sang Nhật làm việc. Sau khi làm việc 3 năm được bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào mức lương của người lao động, và đặc biệt là chi phí sống của người lao động trong thời gian làm ở bên Nhật. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hay đi Nhật với phí thấp hãy đến Năm Châu IMS.

>> 4 đơn hàng đi Nhật không cần chiều cao mà có mức lương cao nhất

Đi nhật làm việc 3 năm về được bao nhiêu tiền

Bên dưới là số tiền bạn nhận được sau 3 năm làm việc ở Nhật. Tuy nhiên, để biết được số tiền bạn nhận được sau 3 năm là bao nhiêu bạn cần biết được mức lương cơ bản và chi phí khi sống ở bên Nhật:

Mức lương cơ bản ở bên Nhật là bao nhiêu?

Mức lương cơ bản ở bên Nhật khá cao, và đây chính là lý do khiến cho đất nước này thu hút số lượng lớn lao động như hiện nay. Mức lương cơ bản của Nhật sẽ tùy theo vùng, và tùy theo công việc hay tùy theo tỉnh mà bạn đến làm việc. Lương cơ bản thấp nhất của Nhật là 30 triệu đồng, còn mức lương cao nhất có thể lên đến 50 triệu đồng.

Bài viết này chúng tôi sẽ lấy mức lương cơ bản thấp nhất, và đây là mức lương cơ bản mà bất kỳ ai khi sang Nhật đều đạt được mức lương này là 30 triệu đồng. Mỗi tháng bạn được 30 triệu đồng, sau 1 năm làm việc bạn sẽ nhận được tổng 360 triệu đồng. Vậy 3 năm làm việc bạn có thể nhận được tổng lương lên đến 1080 tỷ đồng.

Tuy nhiên, sẽ có lao động nhận được mức lương cao hơn và sau 3 năm làm việc bạn có thể nhận được tổng số tiền lên đến 1 tỷ 500 triệu đồng.

Chi phí khi sống tại Nhật Bản là bao nhiêu?

Chi phí sống tại Nhật khá đắt, và đặc biệt khi bạn sống ở vùng kanto thì chi phí mỗi tháng sẽ cao hơn các chi phí của các vùng còn lại. Nếu bạn làm việc ở vùng kanto sẽ tốn khoảng 15 triệu đồng/ tháng. Tuy nhiên, mức lương của vùng này lên đến 40 triệu đồng. Còn chi phí sống tại một số tỉnh khác là 10 triệu đồng.

Nói chung chi phí trung bình 1 tháng sống tại Nhật là khoảng 10 triệu đồng. Các chi phí sống tại Nhật như tiền ăn, tiền ở, tiền quần áo, tiền thuốc men…

Để tiết kiệm tối đa chi phí khi sống ở bên Nhật bạn nên mua đồ về nhà nấu thay vì đi ăn nhà hàng, hay ăn ở quán ăn bên ngoài. Và lựa chọn ở ghép thay về ở trong khách hàng, hay ở trọ một mình. Tuy nhiên, các công ty ở Nhật đa phần đều có KTX nên bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Chi phí sống 1 tháng là 10 triệu đồng, và 1 năm đi Nhật bạn sẽ chi khoảng 120 triệu đồng. Vậy sau 3 năm làm việc bạn mất chi phí khoảng 360 triệu đồng.

Đi nhật làm việc 3 năm về được bao nhiêu tiền

Vậy đi Nhật 3 năm về được bao nhiêu tiền? Để biết được đi Nhật 3 năm về sẽ nhận được bao nhiêu tiền bạn có thể lấy tổng tiền lương – chi phí sống 3 năm tại đây là 1080 tỷ- 360 triệu đồng. Sau 3 năm nếu chi tiêu ở mức trung bình, không quá chi tiêu hoang phí bạn sẽ để ra được số tiền lên đến 720 triệu đồng.

Cách để dành được nhiều tiền sau 3 năm làm việc

Mục đích đi làm việc ở Nhật Bản là càng có nhiều tiền, và càng có nhiều tiền càng tốt. Và để có được nhiều tiền bạn nên chọn công việc gì có mức lương cao, và đặc biệt lựa chọn đơn hàng có thời gian tăng ca làm thêm nhiều. Thời gian tăng ca làm thêm càng nhiều thì tổng thu nhập hàng tháng càng cao.

Và điều đặc biệt quan trọng là cần tiết kiệm chi phí khi sống ở bên Nhật Bản.

>> Nữ đi Nhật nên chọn đơn hàng nào? Đơn hàng nào có mức lương cao?

Trên đây là câu trả lời cho đi nhật làm việc 3 năm về được bao nhiêu tiền và cách để ra được nhiều tiền trong thời gian làm việc tại Nhật Bản. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hay đi Nhật với chi phí thấp bạn hãy đến với Năm Châu IMS trong tháng 7 này.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.