Chương trình visa kỹ năng đặc định có những ưu điểm gì nổi bật

0
33

Visa kỹ năng đặc định tại Nhật Bản là một trong những chương trình đi Nhật đặc biệt, và có nhiều ưu điểm vượt trội. Vậy đi chương trình này có những ưu điểm gì, làm sao để đi Nhật theo chương trình đặc định. Hãy cùng Năm Châu IMS tìm hiểu chi tiết ở bên  dưới nhé, để được tư vấn thêm từ chuyên viên hãy đến Năm Châu IMS.

Visa kỹ năng đặc định tại Nhật có những ưu điểm gì

Bên dưới là những ưu điểm đặc biệt chỉ có đơn hàng đặc định mới có:

1. Mức lương cao và rất cao

Mức lương của chương trình đặc định không chỉ cao, mà còn cực kỳ cao. Mức lương cơ bản tầm 50 triệu đồng, hoặc hơn 50 triệu đồng. Vậy vì sao đơn hàng này có mức lương cao như vậy? Đây là một trong những chương trình đi Nhật đặc biệt – chương trình đi Nhật dành cho những lao động có kinh nghiệm.

Theo đó, bạn cần phải hoàn thành 3 năm làm thực tập sinh bên Nhật rồi mới có thể quay lại Nhật đi theo chương trình đặc định. Và đây cũng là lý do giúp cho đơn hàng này có mức lương cao – đặc biệt thời gian tăng ca làm thêm nhiều.

2. Thời gian tăng ca làm thêm nhiều

Thời gian tăng ca, làm thêm của đơn đặc định khá nhiều. Mỗi ngày có thể tăng ca, làm thêm khoảng 4 -6 tháng nên tổng thu nhập hàng tháng khá cao. Thời gian tăng ca, làm thêm nhiều chính là một trong những lý do khiến cho đơn hàng này được nhiều lao động lựa chọn quay lại Nhật Bản để làm việc.

>> Giấy xác nhận dân sự là gì?? Vai trò và làm sao để xin được?

3. Dễ thích nghi với môi trường bên Nhật

Nếu đi sang Nhật làm việc lần đầu thì bạn sẽ cảm thấy bỡ ngỡ, và không quen với tác phong – cuộc sống ở bên Nhật. Tuy nhiên, khi quay lại là bạn đã hoàn thành xong 3 năm ở bên Nhật trước đó nên lần này bạn sẽ không cảm thấy bỡ ngỡ với cuộc sống bên Nhật hay nói cách khác là quá quen thuộc với môi trường sống bên đó.

4. Visa kỹ năng đặc định giúp bạn hoàn thành tốt công việc

Chương trình kỹ năng đặc định là một trong những chương trình tuyển lao động đế có kinh nghiệm trước đó, và điều đó có nghĩ là bạn đã có hẳn 3 năm để làm công việc rồi. Vì thế, bạn có thể hoàn thành tốt công việc được giao.

5. Chi phí đi cực kỳ thấp

Chi phí đi cực kỳ thấp, chi phí đi chỉ từ 5 triệu đồng đặc biệt đây là mức chi phí để chi phí để làm các hồ sơ – thủ tục – giấy tờ cần thiết. Với mức chi phí thấp như vậy bạn hầu như không mất bất kỳ khoản phí nào nữa. Mức lương cao – chi phí thấp là một trong những ưu điểm mà bạn nên chọn đi chương trình đặc định.

6. Không mất thời gian chờ đợi

Đối với thực tập sinh cần mất tầm 4 – 6 tháng để bay sang Nhật, và đây cũng là thời gian đào tạo. Tuy nhiên, đối với lao động đi chương trình đặc định thì không mất thời gian chờ đợi – không mất thời gian đào tạo – chỉ cần hoàn thành các thủ tục cần thiết là đã có thể làm việc luôn được rồi. Cơ hội kiếm tiền chưa bao giờ dễ dàng đến vậy.

7. Không phải chờ bay

Nhật Bản đang tạm đóng cửa do dịch covid đang bùng phát khá mạnh, và đặc biệt rất nhiều lao động đang chờ bay sang bên Nhật – có lao động đã chờ đến gần 10 tháng vẫn chưa thể sang bên Nhật làm việc được. Còn chương trình đặc định sẽ tuyển luôn lao động đang làm việc ở bên Nhật – vì thế bạn không mất thời gian chờ bay vì đang ở bên Nhật luôn. Hơn nữa, bạn cũng không thể bay về Việt Nam được nên tốt nhất nên chọn ở Nhật làm việc với mức lương cao – thu nhập ổn định.

8. Thời hạn hợp đồng lâu dài

Mức chi phí chỉ từ 5 triệu đồng nhưng bạn có thể làm tới 5 năm, và đây cũng là thời hạn của chương trình visa đặc định loại 2.

>> Nữ đi Nhật nên chọn đơn hàng nào? Đơn hàng nào có mức lương cao?

Trên đây là những ưu điểm của chương trình visa kỹ năng đặc định như thời hạn hợp đồng lâu dài, không phải chờ đợi lâu, không mất thời gian di chuyển và một số ưu điểm đặc biệt khác mà chỉ chương trình đặc định mới có. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với Năm Châu IMS.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.