Tại Sao nên chọn mua đầu tư căn nhà ở dự án picity

0
196

dự án căn hộ Picity Thạnh Xuân là dự án đáng chờ đợi nhất của phương thức chung cư hạng trung của Xì Gòn hiện nay.

Được lên ý tưởng, thiết kế cùng với style đơn giản, trẻ trung cũng như dựa vào tiêu chuẩn Singapore, dự án căn nhà Picity Thạnh Xuân là dự án đáng chờ đợi nhất của phương thức Dự án tầm trung của Sài Gòn ngày nay.

cùng với tổng diện tích xây dựng dụng lên tới mức 286.000 mét vuông m² cùng với 6 khu nhà nhà cao tầng 18 tầng, 2 tầng hầm dưới đất gửi xe. Dự án công trình này được mang lại ngay 6000 căn nhà, những căn nhà phố thương mại được thiết kế với thông minh thoáng đãng và tiết kiệm năng lực cũng như đón tối đa không gian tự nhiên.

Lý Do nên mua đầu cơ nhà ở Picity Thạnh Xuân Quận 12

.”Chỉ cần vài bước chân” là là tới tiện ích vô cùng sang trọng

Dự án nhà ở Picity Thạnh Xuân nằm tại địa lý tuyệt đối thuận lợi, là dự án gần nhà ga số 10 nhất cùng với chưa đến “1 bước chân” thì đến con đường tàu điện ngầm metro Bến Thành – Tham Lương. Từ đây quý khách chỉ mất thời gian là 5-10 phút di chuyển để trong trung tâm thành phố Hồ Chí Minh bằng hạ tầng tàu điện ngầm toả ra khắp những con đường.

vị trí vàng dự án picity thạnh xuân

Mặc dù Q.12 nhưng chỉ cách Tân bình và gò vấp vài phút đi xe

dự án căn hộ picity quận 12 ở trong khu vực ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, chỉ với Tân Bình 3km hơn cũng như các quận  cách quãng nhau. Dự án là thành phố thu nhỏ mang đạm chất singapore trong từng thiết kế và là thành phố thu nhỏ nên tên gọi là picity.

Nguyên Nhân nên lựa chọn đầu cơ căn nhà Picity Quận 12

Picity Thạnh Xuân có vị trí tốt nhất Q.12

ở trên tuyến đường thanh xuân12 là điểm giao giữa Q.12 cùng gò vấp và tân bình  và các tuyến đường quan trọng nối trong nội đô cũng như nhiều đi tỉnh, chắc chắn Picity Thạnh Xuân đang dữ địa điểm tốt nhất Q12. Người mua sự uy tín của Stown Tham Lương

căn hộ Picity Thạnh Xuân ở trong quyền sở hữu của chủ đầu tư Tư công ty cổ phần pi group, được tiến hành thời điểm đầu năm nay, năm 2019 và dự tính chính thức khánh thành vào tháng 1 năm 2021.

|truy cập website chủ đầu tư : https://homelandgroup.com.vn/du-an-picity-40.html

Vì Sao nên mua đầu cơ căn nhà dự án picity

Giá cả đầu cơ không quá cao.

dự án nhà ở Picity Thạnh Xuân nằm ở khu vực có mật độ số lượng dân sinh cao và nhiều phần ở trong những tầng lớp lao động. Mức sống cũng như thu nhập trung bình. Cùng với nhu cầu bất tận như vậy thì dự án này đúng như gãi trúng chỗ ngứa, cung cấp ngôi nhà đến rất không ít hộ gia đình tại đây.

mục đích làm cho xong nhu cầu nhà ở của dân sinh quận 12, đem đến mái ấm cho những hộ dân cư chọn căn hộ Picity Thạnh Xuân là nơi an cư, đây đúng là chính là khu dân cư đáng mong chờ trong thời hạn nay cho người có nhu cầu mua căn nhà, nhiều quý khách đang xuất hiện khoản đầu tư thanh nhàn từ 1-2 tỷ việt nam đồng, tương đối hợp với mức thu nhập của những hộ gia đình lao động.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.