Lumiere Riverside Dự án chung cư cảnh quan yên bình nhiều mảng xanh

0
297

Khu chung cư Lumiere Riverside xây dựng bởi Masterise Group bàn giao hoàn thiện sản phẩm tốt quản lý 5 sao.

miendiaoc.vn/du-an/lumiere-riverside/ bàn giao hoàn thiện khu đất vàng cực kỳ đắc địa. Dự án lựa chọn sáng giá, xây dựng bởi Masterise Group tiện ích đan xen. Căn hộ Lumiere Riverside quy hoạch cạnh sông, nằm trong khu vực Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú sản phẩm tốt. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua căn hộ trong giai đoạn hiện tại. Khu căn hộ cao cấp Lumiere Riverside tăng trưởng giá trị, huyện Quận 2 quản lý 5 sao. Được thiết kế xây dựng và quản lý theo tiêu chuẩn Quốc tế, Lumiere Riverside tự hào được những trí thức thành đạt, những doanh nhân thành danh và những chuyên gia nước ngoài. Lumiere Riverside cực kỳ đắc địa.

Lumiere Riverside
phục vị là gì lựa chọn sáng giá. Đây là điểm nhấn đặc biệt giúp Lumiere Riverside trở thành tâm điểm của Bất Động Sản Thành Phố Hồ Chí Minh, và là căn hộ có vị trị đẹp nhất thành phố. Vài phút tàu điện cao tốc là bạn đã có mặt ở trung tâm thành phố. Không bỏ lỡ bất cứ buổi tiệc bạn bè nào vì khoảng cách.
miendiaoc.vn/du-an/lumiere-riverside/ tiện ích đan xen. Cùng với người thân và bạn bè tận hưởng các tiện ích, các dịch vụ chất lượng cao luôn mở rộng chào đón… Bên cạnh những giá trị hữu hình đó, những tiện ích cao cấp đi kèm theo cũng khiến bạn không thể bỏ qua với đầy đủ mặt hàng phục vụ nhu cầu thiết yếu hàng ngày.
quy hoạch cạnh sông. Thiết kế rất hợp lý của căn hộ Lumiere Riverside, mỗi căn hộ đều có ban công thông thoáng, hài hòa với thiên nhiên. Dự án Lumiere Riverside thực sự là một cao ốc phức hợp hiện đại và đi đúng với sự quan tâm của xã hội ngày nay. Đó là sự đồng nhất giữa tiết kiệm năng lượng và môi trường.
phục vị là gì tăng trưởng giá trị. Bên cạnh đó, để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp lý tưởng tại Lumiere Riverside.
Bộ phận kinh doanh Phone – 0915916915