Khu dự án RichLane Residences nhiều sức hút

0
46

Khu chung cư RichLane Residences xây dựng bởi Mapletree dịch vụ cao cấp khu công viên nhiều nền văn hoá.

dự án RichLane Residences Mapletree https://giagocchudautu.com/mapletree/ dịch vụ cao cấp khu đảm bảo hiện đại đích thực. Chung cư cao cấp phòng ốc thông thoáng, chủ đầu tư Mapletree sở hữu lâu dài. chung cư cao cấp RichLane Residences bố trí thoải mái, xây dựng tại đường Số 1056 A Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7 khu công viên. Căn hộ RichLane Residences là nơi ở đa phần sẽ là người Châu Âu, Nhật Bản, và người việt nam có địa vị cao trong xã hội. Dự án căn hộ RichLane Residences tiện nghi hiện đại, huyện Tp.HCM nhiều nền văn hoá. Bạn mơ ước sống trong một căn hộ với đầy đủ tiện nghi, không gian thoáng mát tại một khu cao cấp với những tiện ích mang đẳng cấp vượt trội? https://canhopearlplaza.net/cho-thue-can-ho-pearl-plaza/ hiện đại đích thực.

RichLane Residences
căn hộ RichLane Residences Mapletree phòng ốc thông thoáng. RichLane Residences với lợi thế hai mặt giáp Sông đã mang lại cho RichLane Residences không gian sống trong lành với giá trị xanh đích thực của nắng, gió ven sông. Dọc trên trục đường trung tâm thành phố RichLane Residences là các tòa nhà cao tầng với nhịp điệu sống động.
https://giagocchudautu.com/mapletree/ sở hữu lâu dài. Tiện ích hiện đại nhất như: Hệ thống siêu thị mini, nhà hàng, spa, phòng tập thể dục. Cafe ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, công viên cây xanh. Những điểm nhấn của căn hộ RichLane Residences: Tiện ích nội khu cao cấp của căn hộ RichLane Residences.
https://canhopearlplaza.net/cho-thue-can-ho-pearl-plaza/ bố trí thoải mái. RichLane Residences mang đến cho bạn và gia đình bộ sưu tập căn hộ với nhiều loại diện tích khác nhau phù hợp với nhu cầu từng đối tượng khách hàng. Với thiết kế hiện đại, trẻ trung, không gian thông thoáng tự nhiên, RichLane Residences sẽ mang đến bạn sự thoải mái và năng động để khởi đầu một ngày mới.
tiện nghi hiện đại. Thanh toán theo tiến độ xây dựng, Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ.
Phòng kinh doanh và CSKH Điện thoại – (+84)906765092