Khu căn hộ chung cự New Galaxy Nha Trang đủ tiện nghi

0
180

Dự án cao cấp New Galaxy Nha Trang chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp phong cách sống resort gần bên sông thiết bị ngoại nhập.

New Galaxy Nha Trang newgalaxynhatrangvn.com phong cách sống resort sống năng động không gian thoáng mát. Căn hộ chung cư khu phát triển mạnh, được phát triển bởi Hưng Thịnh Corp hỗ trợ cho vay. Khu đô thị New Galaxy Nha Trang tiện nghi riêng biệt, toạ lạc Khu đô thị An Viên, Vĩnh Tường, TP. Nha Trang gần bên sông. Nằm ngay trung tâm tài chính, New Galaxy Nha Trang giao điểm của hai con đường chiến lược của thành phố. Căn hộ cao cấp dự án New Galaxy Nha Trang bảng giá cập nhật, thiết bị ngoại nhập. New Galaxy Nha Trang cũng trực tiếp đón không khí trong lành và thoáng đãng từ không gian xanh của công viên và sông Sài Gòn, đem lại chất lượng sống vượt trội cho khách hàng.

New Galaxy Nha Trang
không gian thoáng mát. căn hộ New Galaxy Nha Trang newgalaxynhatrangvn.com khu phát triển mạnh. Chỉ cách trung tâm thương mại tài chính Quận 1 và các khu trung tâm thương mại, nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng thời trang… ít phút lái xe. Từ căn hộ New Galaxy Nha Trang, khách hàng có thể ngắm được vẻ đẹp của dòng sông Sài Gòn và trung tâm thành phố về đêm tuyệt vời.
newgalaxynhatrangvn.com hỗ trợ cho vay. Hệ thống báo cháy và chữa cháy trong dự án New Galaxy Nha Trang được thiết kế và lắp ráp tất cả các vị trí cần thiết đáp ứng các tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy trong nước và ngoài nước. Mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: siêu thị mini, nhà hàng, quán cà phê, phòng khám, nhà thuốc, vườn trẻ mẫu giáo.
dự án New Galaxy Nha Trang newgalaxynhatrangvn.com tiện nghi riêng biệt. Mang phong cách Hiện đại đẳng cấp, mỗi căn hộ tại New Galaxy Nha Trang đều được tối giản hóa những phần diện tích thừa để tối ưu hóa công năng trên từng mét vuông căn hộ. Tất cả các phòng ngủ tại New Galaxy Nha Trang bạn sẽ không thấy bất cứ cột nhà nào bên trong và tường view ra không gian bên ngoài.
bảng giá cập nhật. Thanh toán theo nhiều hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng New Galaxy Nha Trang có tài chính tốt.