Dự án Safira Khang Điền Quận 9 đã góp phần thay đổi diện mạo của khu vực

0
32

Theo khảo sát mặt bằng giá căn hộ Safira Quận 9 tại TPHCM trong 12 tháng qua của Jones Lang LaSalle (JLL) Việt Nam, những dự án Safira Khang Điền căn hộ Safira Quận 9 các trục khu đô thị phía Đông, Nam và Tây đều phải sở hữu Xu thế tăng giá. Điển hình, rất nhiều tập hợp giao thông mới được đầu tư thiết kế, tiêu biểu là tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên, đường Vành đai 3 tham gia Q9 với trung tâm TP.HCM, Monorail Thủ Thiêm, sân bay quốc tế Long Thành…. Theo đó, giá bán tăng được ghi nhận tại các dự án Safira Khang Điền trung và chất lượng cao có địa điểm tốt.

Căn hộ Safira Khang Điền ra đời và nhanh chóng được khách hàng đón nhận

Với Q9 nói riêng và khu Đông nói chung, thời điểm qua địa điểm này được ưu ái đầu tư về cơ sở và giao thông đô thị với nhiều dự án Safira Khang Điền lớn, nhờ kim chỉ nan hóa thành Đô thị phát minh sáng tạo sau này. Như vậy, với mức giá bán từ 1,1 tỷ việt nam đồng/căn, đi kèm theo hệ thống lợi ích nội khu, dịch vụ vượt bậc phối hợp với địa điểm nội khu mặt Tây TPHCM, cơ sở cơ sở ăn nhập và thiết kế căn hộ Safira Quận 9 Gia Công, Safira Khang Điền Quận 9 được kỳ vọng sẽ là giải thuật cho bài toán an cư của không ít cặp vợ chồng trẻ có mức thu nhập trung bình. Đặc biệt là 2-3 năm nữa, môi trường đón nhận nhiều dự án Safira Khang Điền quy mô lớn đang sắp giới thiệu ra môi trường giúp cho phân khúc này dẫn đầu môi trường.

Đó là những căn hộ Safira Quận 9 quy mô vừa phải, khoảng từ 45m2 – 70m2 có mức giá dao động từ 1 – 2 tỷ việt nam đồng, thiết kế thông minh, địa điểm không thật xa nội khu, lợi ích nội khu đa dạng, phí dịch vụ tốt, không gian xanh thân thiện…. Nếu như ở thời điểm 2016 – 2017, căn hộ Safira Quận 9 hạng C hoàn toàn có thể được tìm mua ở Q8, Q9… thì hiện nay sản phẩm loại này đều tập kết ở một số trong những địa điểm thuộc quận/huyện ngoại thành như Q12, Nhà Bè, Bình Tân, Bình Chánh… với hệ thống cơ sở cơ sở, giao thông chưa ăn nhập, gây gian nan cho cư dân trong giao thương mua bán và hội họp. Đến năm 2020, Khang Điền dự kiến có tầm 124.000 căn được mở bán từ 94 dự án Safira Khang Điền; Q9 chiếm thị phần lớn nhất với 32%.

Cán cân cung cầu sẽ rất cân bằng cho phân khúc nhà ở này. Đặc biệt, Safira Khang Điền Quận 9 còn có những lợi ích nội khu nổi bật mà nhiều dự án Safira Khang Điền khác không có được như: 5 tầng để xe trên cao, vườn chân mây, …. Với địa điểm đẹp, thiết kế độc nhất, lợi ích hiện đại, Safira Khang Điền được đánh giá là cơ hội an cư và đầu tư vàng cho các người mua muốn nắm giữ gia tài BDS tại Quận 9, với khả năng có lời sau này.

Cùng với xu hướng đô thị hóa, nhu cầu về nhà ở, nổi bậc là căn hộ Safira Quận 9 tai các TP. Không chỉ căn hộ Safira Quận 9 có cung giảm, cung tại phương thức căn biệt thự/nhà liền kề đang dần khan hiếm. Được biết, nhà liền kề với tổng diện tích nhỏ (< 75m2) chiếm 65% tổng thanh toán phương thức này trong quý.

Căn hộ Safira Khang Điền Lấy ý tưởng từ viên ngọc sapphire tượng trưng cho tình yêu, hạnh phúc và sự bền vững, chủ đầu tư Khang Điền mong muốn đem lại một cuộc sống tràn đầy năng lượng cho cư dân. Thông tin chi tiết Website: http://safirakhangdien.conn.vn