Dự án chung cư Quinter Residence ngay cạnh trung tâm

0
117

Căn hộ Quinter Residence xây dựng bởi Công ty CP Thương mại & Du lịch Quốc Tế khẳng định chất lượng đầy sáng tạo khẳng định thương hiệu.

Căn hộ Quinter Residence gkg.com.vn/du-an-dat-nen-can-tho/ khẳng định chất lượng thanh khoản cao đồng bộ hiện đại. Khu căn hộ khu vực lý tưởng, đầu tư bởi Công ty CP Thương mại & Du lịch Quốc Tế quản lý 5 sao. Khu dự án Quinter Residence đậm nét Việt Nam, địa chỉ Lô SMU03, phường Phước Hải, TP.Nha Trang đầy sáng tạo. Căn hộ Quinter Residence – là một trong những khu căn hộ cao cấp có diện tích không gian xanh lớn nhất nằm ngay cạnh trung tâm thành phố. căn hộ chung cư Quinter Residence lợi thế ưu việt, khẳng định thương hiệu. Hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ.

Quinter Residence
bất động sản GKG.com.vn đồng bộ hiện đại. gkg.com.vn/thong-tin-moi-ve-duong-cao-toc-tp-ho-chi-minh-long-thanh-dau-giay/ khu vực lý tưởng. Quinter Residence sở hữu một vị trí cực kỳ đắc địa mà không một dự án nào khác có thể so sánh được. Đặc biệt là cư dân trong dự án căn hộ Quinter Residence sẽ di chuyển dễ dàng hơn khi cách đó không xa là tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được khởi công do nhà nước đầu tư.
quản lý 5 sao. Điểm nhấn quan trọng nhất của tiện ích ngoại khu tại căn hộ Quinter Residence là hồ bơi tràn rộng. Đặc biệt, ngay tại dự án căn hộ Quinter Residence cũng có đầy đủ các tiện ích hiện đại nhất để phục vụ cho cộng đồng cư dân.
bất động sản GKG.com.vn đậm nét Việt Nam. Ấm áp và nhẹ nhàng với kiến trúc căn hộ Quinter Residence được thiết kế theo phong cách tự nhiên. Không gian mở linh hoạt để khách hàng có thể sử dụng vào mục đích sinh sống hay, kết hợp vừa kinh doanh và để ở, với điểm nhấn là sát sông Sài Gòn, công viên.
gkg.com.vn/thong-tin-moi-ve-duong-cao-toc-tp-ho-chi-minh-long-thanh-dau-giay/ lợi thế ưu việt. Nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, Quinter Residence hỗ trợ những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.