Địa Ốc Đại An Lộc: Tiếp tục trao hơn 200 sổ đỏ cho khách hàng

0
73

Vừa qua, Địa Ốc Đại An Lộc đã phối hợp với chủ đầu tư trao 204 sổ đỏ đến khách hàng tại dự án Khu nhà ở tỉnh Bình Dương. Nhiều khách hàng sau khi nhận được sổ bày tỏ sự vui mừng vì đã “gửi vàng” đúng chỗ…

Trong giai đoạn dịch Covid-19 hoành hành, nhiều đơn vị môi giới tháo chạy, “bỏ quên” cam kết với khách hàng, thì Công ty Đại An Lộc vẫn hết lòng với “thượng đế”.

Hiểu được tâm lý, mua đất ai cũng mong muốn cầm được sổ đỏ trên tay, nên khi dịch bệnh lắng lại, mọi sinh hoạt bắt đầu trở lại nhịp sống bình thường, Địa Ốc Đại An Lộc đã tất tả phối hợp cùng chủ đầu tư trao tận tay sổ đỏ đến khách hàng…

Dự Án Thanh Hà New City Hải Dương

Đây là đợt bàn giao sổ đầu tiên cho những chủ sở hữu tại khu nhà ở Bình Dương. Việc bàn giao 204 sổ đỏ cho khách hàng không chỉ nhằm chứng minh quyền lợi sở hữu hợp pháp của các chủ dự án mà giấy chứng nhận quyền sử dụng đất còn giúp khách hàng yên tâm tận hưởng cuộc sống đầy đủ tiện ích với hạ tầng đồng bộ, góp phần gia tăng giá trị bất động sản.

Được biết, dự án Khu nhà ở có diện tích lớn, tọa lạc tại xã Tân Uyên, Bình Dương. Sau nhiều tháng khởi công xây dựng, đến nay đã hoàn thiện pháp lý và bước cuối cùng là trao sổ đỏ cho khách hàng, đã phần nào khẳng định năng lực, uy tín của Cong ty Dai An Loc tại thị trường BĐS Bình Dương nói riêng và thị trường BĐS trong nước nói chung.

Ông Phan Văn Tiếp, chủ sở hữu nền đất B4-25, tại dự án Khu nhà ở Bình Dương (Khu A+ khu B) cầm cuốn sổ trên tay vẻ mặt toát đầy vui mừng vì biết mình đã “chọn mặt gửi vàng” đúng chỗ… Dự án Khu nhà ở là một trong những dự án trọng điểm tại xã Tân Uyên, khởi công vào năm 2019. Đến nay chỉ mới vài tháng sau ngày khởi công nhưng đã hoàn thành các hạng mục cơ sở hạ tầng, đủ điều kiện để khách hàng tiến hành xây dựng nhà ở.

Dự án Khu nhà ở với những tiện ích nội khu vượt trội, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, được quy hoạch kết nối đồng bộ với hạ tầng xung quanh. Tại dự án này, khách hàng được hưởng tiện ích với một trung tâm thương mại, trường học, gần chợ, bệnh viện và được kết nối giao thông với các trục đường lớn nối với trung tâm Bình Dương…

Thanh Hà New City - Hải Dương - Bảng Giá GỐC 331 Lô Chủ Đầu Tư

Việc trao sổ đến tận tay khách hàng, đã đánh dấu sự hợp tác thành công giữa Địa Ốc Đại An Lộc và chủ đầu tư. Điều này cũng chứng tỏ sự uy tín, cái tâm cái tầm của Đại An Lộc khi chỉ với vai trò là đơn vị môi giới, giới thiệu sản phẩm đến khách hàng.

Giữa tâm bão có diễn biến phức tạp về kênh đầu tư đất nền khiến không ít các nhà đầu tư ngần ngại xuống tiền thì dự án thuộc phân phối của Đại An Lộc nổi lên như một điểm sáng, trở thành đích ngắm của nhiều nhà đầu tư. Bởi đây là dự án hiếm hoi tại Đồng Nai đang gấp rút hoàn tất các thủ tục pháp lý cho khách hàng hoàn thiện các thủ tục giao dịch.

Đại diện Đại An Lộc cho biết từ những ngày đầu thành lập, tôn chỉ của công ty chính là tuân thủ nghiêm chỉnh các quy tắc trong kinh doanh, đặt “chữ tâm chữ tín” lên hàng đầu vì lợi ích khách hàng. Vì thế mặc dù cuối năm 2021 thị trường bất động sản vùng ven có những bê bối bởi một số tổ chức, song Đại An Lộc vẫn giữ vững đạo đức kinh doanh nhằm bảo vệ khách hàng của mình. Với lợi thế là một doanh nghiệp trẻ biết tiếp thu và phát huy mặt tích cực, bài trừ những tiêu cực trong kinh doanh. Cho đến nay doanh nghiệp đã trở thành người bạn đồng hành với hàng nghìn khách hàng không chỉ tại khu vực TP. HCM mà còn trên khắp cả nước.

Bất động sản Đại An Lộc luôn cam kết thực hiện đầy đủ “20 quy tắc đạo đức nghề nghiệp của nhà môi giới bất động sản” do Hội Môi Bất Động Sản Việt Nam (VARS) đề ra. Trong đó có 16 quy tắc có liên quan đến tuân thủ nguyên tắc chung của nghề, công khai đầy đủ, trung thực thông tin về bất động sản giao tiếp, ứng xử với khách hàng, trách nhiệm khi làm người đại diện, cạnh tranh lành mạnh và tôn trọng các thỏa thuận độc quyền, giao tiếp và ứng xử với đối thủ cạnh tranh,…

Dự án đang là một viên ngọc quý trong thị trường đất nền phía Nam. Vậy nên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ những thông tin chi tiết nhất về dự án. Bởi chỉ có hiểu về nó, bạn mới có cái nhìn ràng và quyết định đầu tư đúng đắn nhất.

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.