Đánh thức tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng Bình Dương cùng Địa Ốc Đại An Lộc

0
58

Xu hướng nhà đầu tư mua đất làm nhà vườn nghỉ dưỡng ngày càng gia tăng. Gần đây, huyện Dầu Tiếng nổi lên nhờ vị trí nằm tiếp giáp các điểm du lịch nổi tiếng và thừa hưởng lợi ích trực tiếp từ hạ tầng của đô thị, các nhà đầu tư càng có hứng thú đua nhau về vùng ven mua đất rộng, làm nhà vườn.

Dầu Tiếng là một huyện phía Tây Bắc của tỉnh Bình Dương, cách trung tâm hành chính tỉnh khoảng 50 km, cách TP.Hồ Chí Minh khoảng 50km và tiếp giáp nhiều đô thị như TX Bình Long, T.Bình Phước và TX.Bến Cát, T.Bình Dương.

Với vị trí thuận lợi, huyện Dầu Tiếng từ xưa đã có hệ thống giao thông đa dạng từ đường thủy, đường bộ, thông thương với các vùng kinh tế, dân cư trong tỉnh.

Theo nhận định của một số doanh nghiệp trong ngành, thị trường bất động sản Dầu Tiếng đang có xu hướng phát triển mạnh với các dự án nghĩ dưỡng, hạ tầng được quy hoạch đồng bộ, đầu tư bài bản.

Khi thị trường bất động sản Bình Dương nóng ở các khu vực giáp ranh các thành phố lớn như: Hồ Chí Minh, Thuận An, Dĩ An, Thủ Dầu Một, mặt bằng giá đất thay đổi “chóng mặt “ thì cũng là lúc khách hàng nên phóng tầm nhìn về thị trường các huyện như Tân Uyên, Bến Cát, Bàu Bàng. Lúc này, Dầu Tiếng cũng có thêm cơ hội để tạo ra sự thay đổi cho thị trường nhà đất tại địa phương.

Hạ tầng hoàn chỉnh là một thế mạnh giúp bất động sản Dầu Tiếng thu hút nhà đầu tư doanh nghiệp cũng như cá nhân.

Trong thời gian tới, đường Hồ Chí Minh kết nối cao tốc Mộc Bài – TP.Hồ Chí Minh với Quốc lộ 22 được hoàn thành và đưa vào sử dụng sẽ tạo ra mạng lưới giao thông liên hoàn để phát triển khu vực.

Ngoài ra, theo quyết định của UBND tỉnh Bình Dương về phê duyệt Quy hoạch chi tiết hệ thống cảng, bến thủy nội địa tầm nhìn đến 2030, huyện Dầu Tiếng sẽ quy hoạch cảng hàng hóa gồm: Cảng Phú Cường Thịnh xây dựng mới trên sông Sài Gòn (đoạn xã Thanh Tuyền), nhằm đáp ứng nhu cầu tập kết hàng hóa khu vực phía Đông Bắc của tỉnh. Cảng được bố trí cầu tàu giúp các phương tiện thủy neo đậu trong điều kiện xả lũ hồ Dầu Tiếng.

Một cảng khác là cảng Thanh An trên sông Sài Gòn sẽ đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa khu vực phía Bắc, đặc biệt là hàng hóa của các Khu công nghiệp tại huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Phước và khu vực Tây Nguyên. Quy hoạch bến hàng hóa, trong đó mở mới bến Cần Giăng tại ấp Cần Giăng, xã Thanh An để phục vụ vận chuyển hàng hóa Cụm công nghiệp Thanh An. Từ những quy hoạch mới này, các tuyến quốc lộ xung quanh cũng được giảm tải áp lực lưu thông.

Không dừng lại ở đó, từ năm 2012, Bình Dương có 2 đề xuất quy hoạch sân bay tại X.Lai Hưng, TX.Bến Cát và X.Định An, H.Dầu Tiếng. Trong đó, sân bay tại huyện Dầu Tiếng nằm gần khu du lịch Núi Cậu, với quy mô đạt cấp 4C, dự kiến dùng cho mục đích quốc phòng và phát triển kinh tế địa phương.

Việc đẩy mạnh đầu tư hạ tầng, kết nối trên cả đường bộ, đường thủy và hàng không, cùng với đó là sự hình thành các cụm công nghiệp, khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao cũng như địa điểm du lịch vốn có đã tạo đà cho Dầu Tiếng phát triển. Từ đây, xác lập sân chơi mới cho thị trường bất động sản tại địa phương đầy tiềm năng này. Trong đó, với nhiều địa điểm du lịch có tiềm năng khai thác cao như quần thể hồ Dầu Tiếng – Núi Cậu, địa phương này rất phù hợp cho các dự án nghỉ dưỡng.

Nhận thấy đây cơ hội đầu tư sinh lời cao, nhiều người đã tận dụng thời cơ, mua đất, mua nhà đầu tư để thực hiện kinh doanh và sinh sống.

Nắm bắt nhu cầu của nhiều cư dân thành phố tìm một nơi về an cư sinh sống cùng môi trường xanh sạch cũng như tiện nghi cao cấp. Tất cả những dự án của cong ty dia oc dai an loc đều đáp ứng tốt thị hiếu “sống khỏe” này, đồng thời tập trung đầu tư vào cơ sở hạ tầng cùng hàng loạt các tiện ích cao cấp… Với việc đầu tư xây dựng mảng xanh kết hợp hạ tầng sang trọng và tiện nghi, Địa Ốc Đại An Lộc đã đưa cư dân của mình chạm tay vào cuộc sống thanh bình nhưng hiện đại trong từng hơi thở.

Với phương châm “Một bước chân ngàn tiện ích”, công ty dia oc dai an loc cam kết các sản phẩm của Công ty là chất lượng và đều sở hữu hạ tầng đường sá đồng bộ, pháp lý rõ ràng minh bạch, chính sách hỗ trợ bán hàng tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lời của khách hàng. Tiến đến giá trị cốt lõi bền vững để trở thành doanh nghiệp đi đầu, cống hiến và tạo được niềm tin cho khách hàng và nhà đầu tư.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.