Có thể trúng vàng SJC khi gửi tiết kiệm trên Ví Việt

0
163

Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) triển khai chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng gửi tiết kiệm online qua Ví Việt từ nay đến 20/10/2018.

Giải đặc biệt của chương trình này là một lượng vàng SJC – khách có thể nhận vàng hoặc quy đổi thành sổ tiết kiệm online trên Ví Việt với kỳ hạn 3 tháng.

Ngoài ra, còn có một giải nhất trị giá 20 triệu đồng, hai giải nhì 10 triệu đồng, 5 giải ba 5 triệu đồng và 10 giải khuyến khích 1 triệu đồng mỗi giải.

Các giải thưởng trên quy đổi thành sổ tiết kiệm online trên Ví Việt với kỳ hạn 3 tháng.

Cụ thể, khi tiến hành mở mới sổ tiết kiệm kỳ hạn từ 4 – 60 tháng trên Ví Việt trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng sẽ nhận một số mã số để tham gia quay thưởng. Số lượng mã dự thưởng tùy thuộc vào giá trị và kỳ hạn sổ tiết kiệm. Khi mở nhiều sổ tiết kiệm online hoặc giá trị sổ tiết kiệm lớn, khách hàng sẽ có nhiều cơ hội trúng thưởng và được nhận tất cả các giải thưởng nếu trúng nhiều giải.

Thời gian chốt dữ liệu quay thưởng là hết ngày 20/10/2018. Sổ tiết kiệm đã tất toán trước thời điểm chốt dữ liệu sẽ không được tham gia quay số trúng thưởng. Khách hàng trúng giải có trách nhiệm tự chi trả thuế thu nhập cá nhân, theo quy định của pháp luật.

Ban tổ chức sẽ tiến hành quay thưởng để tìm ra chủ nhân các giải thưởng của chương trình vào 15h30 ngày 26/10/2018.

Ví Việt là nền tảng thanh toán không dùng tiền mặt, ngân hàng số của LienVietPostBank nhằm cung cấp giải pháp thanh toán và các sản phẩm dịch vụ ngân hàng trên thiết bị di dộng cho khách hàng tại Việt Nam.

Tính đến hết 31/8/2018, Ví Việt đã đạt 2,3 triệu người dùng và hơn 22 ngàn điểm chấp nhận thanh toán trải rộng khắp 63 tỉnh thành. Từ đầu năm 2018, sản phẩm này đã bổ sung thêm các dịch vụ như gửi tiết kiệm online và vay cầm cố tiền gửi.

Nguồn: vneconomy.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.