Mã giảm giá Adayroi và hướng dẫn cách sử dụng bạn nên biết

0
845

Bạn có mã giảm giá Adayroi và chưa biết cách sử dụng mã đó như thế nào? Vậy hãy tham gia bài viết về hướng dẫn cách sử dụng mã giảm giá Adayroi của chúng tôi để biết cách sử dụng mã một cách chi tiết và đúng nhất.

Cách sử dụng mã giảm giá Adayroi

Tìm mã giảm giá

Để có thể sử dụng được thì cần phải có mã giảm giá và có mã giảm giá thì bạn cần phải tìm kiếm mã. Bạn có thể tìm kiếm thông qua chính trang web của Adayroi hoặc những trang web phân phối mã khác nhau. Bạn có thể tìm kiếm nhiều mã giảm giá và sử dụng cho nhiều lần.

Cách sử dụng mã giảm giá Adayroi

Bạn sử dụng mã giảm giá theo các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào website Adayroi

Một điều hiển nhiên là để mua được sản phẩm và sử dụng mã khuyến mại thì bạn cần phải truy cập vào website của Adayroi. Bạn đăng ký tài khoản ( nếu đã có thì chỉ cần đăng nhập vào là  được).

Bước 2: Tìm Kiếm sản phẩm cần mua

Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm bằng nhiều cách khác nhau như gõ tên sản phẩm vào ô tìm kiếm, hoặc kéo chuột từ trên xuống cuối trang web xem sản phẩm nào bạn cần mua thì lựa chọn. Hay đơn giản nhất là các bạn chọn danh mục sản phẩm muốn mua ở menu bên trái để chọn được sản phẩm cần mua.

Bước 4: Chọn sản phẩm mua và thanh toán

Ở bước này bạn tìm được sản phẩm cần mua thì cho vào giỏ hàng và lúc này sẽ có bảng thông báo nếu bạn vẫn mua thì bấm tiếp tục mua và tiến hành thanh toán. Trong bảng thanh toán sẽ có phần điền mã giảm giá bạn chỉ cần điền vào đó là được.

Có mã giảm giá bạn sẽ được mua sản phẩm nhanh chóng và giá rẻ

Nếu bạn là người mới chưa có tài khoản thì cần bấm vào ô “tôi là khách hàng mới” lúc này sẽ có thông báo bạn cần điền đầy đủ họ tên, số điện thoại, mã giảm giá… và bấm tiếp tục thanh toán. Sau đó sẽ hiện lên cho bạn rất nhiều cách thanh toán khác nhau có thể là trực tiếp, qua thẻ ngân hàng hay visa…

Bạn có thể lựa chọn mua rất nhiều các sản phẩm khác nhau và thường mỗi sản phẩm sẽ có một mã khác nhau vì thế bạn có thể lựa chọn mua nhiều sản phẩm khác nhau.

Một số lưu ý khi sử dụng mã giảm giá Adayroi

Khi sử dụng mã giảm giá để  mua hàng trên Adayroi bạn cần lưu ý một số vấn đề như sau:

  • Mỗi mã giảm giá tại Adayroi chỉ được sử dụng 1 lần cho 1 khách hàng.

  • Không áp dụng chung với các mã giảm giá và các chương trình ưu đãi khác, và hệ thống của Adayroi sẽ tự động áp dụng ưu đãi cao nhất cho đơn hàng của quý khách.

  • Một vài sản phẩm phẩm đặc biệt không được áp dụng mã giảm giá Adayroi.

  • Chương trình giảm giá này chỉ dành cho khách hàng lẻ, không áp dụng cho các khách hàng có nhu cầu mua số lượng nhiều hoặc các đơn hàng cho đại lý.

  • Số lượng Voucher khuyến mãi có hạn và mỗi voucher có thể hết lượt sử dụng trước khi chương trình kết thúc.

  • Sử dụng mã giảm giá với mức giá giảm chưa bao gồm các chi phí phát sinh (nếu có).

Trên đó là cách hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Adayroi hy vọng bạn đã biết cách sử dụng mgg Adayroi. Để có thêm nhiều thông tin hấp dẫn khác các bạn hãy tìm đọc các bài viết trên trang web của chúng tôi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.