Vĩnh Phúc thông báo tuyển dụng giáo viên

0
254

Số lượng, chỉ tiêu, cơ cấu cần tuyển do UBND các huyện, thành phố xây dựng và công bố, nhưng tối đa bằng chỉ tiêu biên chế giáo viên được giao giai đoạn 2016-2018 còn lại chưa sử dụng (trừ đi số cán bộ quản lý cao hơn định mức – nếu có) tính đến thời điểm ban hành kế hoạch tuyển dụng. Khối tiểu học chỉ tuyển dụng giáo viên văn hóa tiểu học.

Việc tuyển dụng sẽ bằng hình thức thi tuyển. Theo đó, ứng viên thi Kiến thức chung (thi viết 120 phút); Chuyên môn, nghiệp vụ chuyên ngành (thi trắc nghiệm và thực hành soạn giáo án lần lượt trong 30 và 90 phút); Ngoại ngữ (thi viết, 60 phút) và Tin học văn phòng (trắc nghiệm 30 phút).

UBND tỉnh thống nhất quản lý trong toàn tỉnh về: giám sát kỳ thi, đề thi, ngày thi và công tác chấm thi.

Kết quả thi là tổng điểm của bài thi Kiến thức chung và các bài thi Chuyên môn, nghiệp vụ. Trong đó, riêng bài thi thực hành soạn giáo án được tính điểm nhân hệ số 2. Điểm bài thi Ngoại ngữ và Tin học văn phòng chỉ là điểm điều kiện và không tính vào tổng số điểm.

Người trúng tuyển phải là người tham dự đủ các bài thi, mỗi bài thi phải đạt từ 50/100 điểm trở lên (chưa nhân hệ số) và có kết quả thi cao hơn theo thứ tự từ cao xuống thấp cho đến hết chỉ tiêu tuyển dụng và hợp đồng.

Dự kiến kỳ thi tuyển sẽ diễn ra trong 2 ngày, 21-22/01/2019.

Theo thống kê, hiện tại bậc học mầm non tại Vĩnh Phúc có 4.220 cán bộ, giáo viên, nhân viên, gồm 493 cán bộ quản lý, 3.406 giáo viên, 321 nhân viên. Cấp tiểu học có 5.060 người, gồm 417 cán bộ quản lý, 4.099 giáo viên, 544 nhân viên.

Toàn tỉnh hiện thiếu trên 1.000 giáo viên mầm non và trên 500 giáo viên tiểu học so với định mức tối đa giáo viên/lớp.

Nguồn: giaoducthoidai.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.