Trường Sĩ quan Thông tin khai giảng và đón nhận Huân chương do Nhà nước CHDCND Lào trao tặng

0
231

Phát biểu tại buổi lễ, ông Bùi Sơn Hà, Hiệu trưởng Trường Sĩ quan Thông tin cho biết, năm học vừa qua, nhà trường tiếp tục quán triệt sâu sắc các nghị quyết của Đảng về đổi mới công tác giáo dục – đào tạo, chiến lược phát triển giáo dục – đào tạo trong Quân đội giai đoạn 2011 – 2020, quan điểm chỉ đạo của Bộ Quốc phòng và Binh chủng Thông tin liên lạc.

Các khoa, giáo viên đã phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo, đẩy mạnh dạy học theo hướng tích cực; kết hợp giữa truyền đạt kiến thức với truyền thụ kinh nghiệm, bồi dưỡng kỹ năng làm việc, kỹ năng công tác và kỹ năng sống cho học viên, sinh viên.

Ông Bùi Sơn Hà, Hiệu trưởng Trường Sĩ quan Thông tin phát biểu tại lễ khai giảng

Đồng thời trong năm học vừa qua, 100% cán bộ, giảng viên của trường đạt chuẩn CNTT, trên 90% cán bộ, giảng viên đạt chuẩn tiếng Anh theo quy định. Ngoài ra, nhà trường có 01 đồng chí được tặng danh hiệu Nhà giáo nhân dân, 01 đồng chí được tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú; 03 đồng chí được công nhận chức danh Phó Giáo sư; 12 giảng viên giỏi cấp Bộ Quốc phòng, 83 giảng viên giỏi cấp cơ sở, 109 giảng viên giỏi cấp khoa.

Các đội tuyển học viên, sinh viên của trường tham gia các cuộc thi Olympic Toán học, Vật lý và Tin học sinh viên toàn quốc đạt được những giải thưởng cao, tiếp tục khẳng định chất lượng đào tạo, uy tín của trường trong hệ thống các trường Quân đội và Quốc gia.

Hiệu trưởng Bùi Sơn Hà cho biết thêm, năm học mới, quy mô, đối tượng, phương thức tổ chức đào tạo của trường có bước phát triển đột phá cả về bề rộng và chiều sâu. Bên cạnh đó, đòi hỏi của thực tiễn tổ chức, bảo đảm thông tin liên lạc quân sự, thị trường lao động chất lượng cao và nhất là những tác động đa chiều trước ngưỡng cửa của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đặt ra trọng trách to lớn cho trường trong việc nâng cao chất lượng công tác giáo dục – đào tạo.

Nguồn: giaoducthoidai.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.