Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang khai giảng năm học mới

0
247

Đại diện sinh viên trao hoa chúc mừng nhà trường khai giảng năm học mới.Đại diện sinh viên trao hoa chúc mừng nhà trường khai giảng năm học mới.

GD&TĐ – Sáng ngày 18/9, Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang (trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch), đã khai giảng năm học mới 2018 – 2019.

Buổi lễ Khai giảng có sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo Hội đồng Nhân dân tỉnh Khánh Hòa, Ủy ban ban Nhân dân tỉnh Khánh Hòa, toàn thể cán bộ công nhân viên – giáo viên và gần 1.200 các bạn tân sinh viên khóa 11 của trường.

Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang hiện nay là trường trọng điểm đào tạo nguồn nhân lực du lịch chất lượng cao phục vụ cho các tỉnh Nam Trung Bộ và Tây nguyên.

Bà Nguyễn Thị Thúy Hường – Hiệu trưởng trường Cao đẳng du lịch đọc diễn văn khai giảng.

Hiện nay trường đang đào tạo 07 nghành nghề trọng điểm đáp ứng tốt các tiêu chuẩn cấp độ của ASEAN như: Quản trị khách sạn, Quản trị Resort, Quản trị nhà hàng, Quản trị lễ tân, Quản trị lữ hành, Hướng dẫn du lịch và Kỹ thuật chế biến món ăn.

Trong những năm học qua số sinh viên tốt nghiệp loại trung bình khá trở lên chiếm tới 90% và tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp khá, giỏi chiếm trên 60%. Các sinh viên ra trường đa số được các doanh nghiệp từ 3 đến 5 sao tuyển dụng vào làm việc đúng với chuyên nghành được đào tạo với mức lương khá hấp dẫn.

Trong những năm học qua số sinh viên tốt nghiệp loại trung bình khá trở lên chiếm tới 90% và tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp khá và giỏi chiếm trên 60%. Các sinh viên ra trường đa số được các doanh nghiệp từ 3 đến 5 sao tuyển dụng vào làm việc đúng với chuyên nghành được đào tạo với mức lương khá hấp dẫn.

Nguồn: giaoducthoidai.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.