4 cách làm giàu ít vốn mà giúp bạn có thể kiếm được hơn 10 triệu

0
131

Bất kể ai cũng đều muốn làm giàu nhưng quan trọng nhất là thiếu ý tưởng, không có vốn. Bên dưới là tổng hợp những cách làm giàu ít vốn mà cách làm lại cực kỳ đơn giản. Chắc chắn những cách này sẽ giúp bạn có thể thu nhập từ 19 – 30 triệu đồng/ tháng. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS.

>> Top các đơn hàng xuất khẩu Nhật Bản 2021 lương cao và phí thấp

Tổng hợp những cách làm giàu ít vốn

Bên dưới là những cách làm giàu khá đơn giản:

  1. Kinh doanh online

Hiện tại, dịch đang bùng phát khá mạnh mẽ nên nhiều người ngại đi ra ngoài để mua đồ và họ đã chọn hình thức mua đồ online. Vì thế, kinh doanh online khá phát triển. Nhiều bạn đã giàu lên nhanh chóng nhờ bán hàng online. Đặc biệt, hình thức kinh doanh này không khiến bạn phải ôm hàng – không mất tiền thuê mặt bằng.

Kinh doanh online khá tiện lợi, không cần tốn quá nhiều vốn. Bạn chỉ cần có khoảng 1 triệu – 2 triệu đồng để mua hàng là đủ. Bạn có thể tự mình ship để tiết kiệm tiền ship, đặc biệt mỗi tháng bạn có thể kiếm được khoảng hơn 10 triệu đồng tiền lãi từ kinh doanh online – không cần bằng cấp – kinh nghiệm bạn vẫn có thể làm được.

Để thành công trong việc bán hàng online bạn cần tìm xem món hàng nào hot, món hàng nào được sự yêu thích của khách hàng.

  1. Shipper

Shipper thì k cần vốn, bạn chỉ cần 1 chiếc xe máy là đã có thể làm được công việc này. Hiện nay, kinh doanh online đang nở rộ nên nhu cầu shipper tăng cao. Bạn có thể làm ship cho những trang thương mại điện tử – app giao hàng hay ship tự ship cho mình. Mỗi một shipper có thể kiếm được từ 9 – 15 triệu đồng/ tháng.

Shipper bạn không phải ôm hàng, không phải lo bùng hàng. Đặc biệt, làm nghề này thì không cần bằng cấp – kinh nghiệm. Rất nhiều bạn làm văn phòng như kế toán – kinh tế hay giáo viên đã bỏ nghề để đi làm shipper vì hiện nay thu nhập của shipper khá cao.

Người người kinh doanh online, nhà nhà kinh doanh online nên nhu cầu shipper cực kỳ nhiều. Tuy nhiên, làm shipper cũng có một nhược điểm đó là khá vất vả – công việc chủ yếu làm ở ngoài đường nên khá bụi bặm. Khi nhận hàng bạn cũng cần kiểm tra thật kỹ.

>> Nữ đi Nhật nên chọn đơn hàng nào? Đơn hàng nào có mức lương cao?

  1. Bán trà đá vỉa hè

Bán trà đá vỉa hè sẽ giúp cho bạn có được thu nhập cực tốt, vốn ít. Bạn nên bán ở những địa điểm đắc địa như chân cầu, ở gần bờ hồ, ở các cổng bệnh viện…Để bán trà đá vỉa hè bạn chỉ cần có khoảng 1 triệu đồng để mua trà, mua đá, và một số bàn ghế là đủ. Mỗi ngày, trung bình một người bán trà đá có thể thu về được 500 – 700 nghìn đồng.

Chắc chắn bạn sẽ giàu lên nhanh chóng nếu như bán trà đá. Đặc biệt, nghề này rất phù hợp với những ai không có đủ sức lao động – đã có tuổi hoặc tạm thời không có việc làm. Với một cốc trà đá bà bán khoảng 2 nghìn đồng và lãi khoảng 1 nghìn đồng thì 1 ngày bạn đã có thể thu về được khá nhiều tiền.

Bên cạnh bán trà đá thì bạn có thể bán thêm bảo hiểm, và môi giới một số mặt hàng.

  1. Mở cơm bụi

Hiện nay, hầu như các công ty đều không nấu cơm sẵn cho nhân viên. Vì thế, bạn có thể mở cơm bụi ở những khu văn phòng hoặc khu công nghiệp. Mỗi suất cơm bạn có thể bán giá từ 25 nghìn – 30 nghìn. Sau khi trừ đi các chi phí như tiền thuê mặt bằng, tiền nguyên liệu và tiền thuê nhân viên thì bạn có thể thu khoảng 5 nghìn đồng/ suất.

Rất nhiều người đã giàu lên nhanh chóng khi bán cơm bụi, ngành này bạn có thể làm đến già. Đặc biệt, để khởi nghiệp ngành bán cơm bụi thì bạn chỉ cần có từ 50 triệu – 100 triệu đồng. Tuy nhiên, để thu được nhiều khách bạn cần nấu ăn thật ngon.

>> https://namchauims.com/nhung-cach-lam-giau-it-von/

Trên đây là những cách làm giàu ít vốn và thu nhập khá tốt, vốn chỉ từ 1 triệu – 100 triệu đồng là bạn đã có thể làm được rồi. Còn muốn đi nước ngoài làm việc với chi phí thấp, lương cao bạn hãy đến với Năm Châu IMS trong tháng 3 này nha hoặc liên hệ đến hotline của chúng tôi.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.