Bí mật về chiếc hòm chứa băng sex riêng tư của ông trùm Playboy

0
235

Mới đây, The Sun vừa công bố về chiếc hòm bí mật của ông trùm Playboy Hugh Hefner khiến cư dân mạng tò mò.

Theo nguồn tin này, ông trùm sáng lập tạp chí Playboy – Hugh Hefner cho biết ông đã sở hữu bộ sưu tập băng sex riêng tư trong một chiếc hòm trát xi măng. Thế nhưng vì lo lắng bí mật sẽ bị đánh cắp hoặc phát tán nên ông đã phi tang nó xuống Thái Bình Dương.

bi mat ve chiec hom chua bang sex rieng tu cua ong trum playboy hinh anh 1

Ông trùm tạp chí Playboy.

“Hugh Hefner lo sợ thế giới sẽ biết về mọi thứ trong quá khứ của ông ấy. Ông ấy từng giữ một chiếc hòm chứa những ký ức với tất cả người phụ nữ xinh đẹp mà ông ấy từng hẹn hò hồi thập niên 1950 cho đến giữa thập niên 1990”.

Bí mật của ông trùm này chỉ có vài người biết, còn lại ông giữ lại cho riêng mình: “Ông ấy chỉ chia sẻ một vài câu chuyện với các trợ lý thân cận của mình, nhưng giữ kín những đồ riêng tư của mình với các người đẹp.”

bi mat ve chiec hom chua bang sex rieng tu cua ong trum playboy hinh anh 2

Biệt thự nhà ông trùm Hugh.

Nguồn tin cho biết rằng: “Có một số đoạn băng ông ấy rất thích trong những năm 70 của thế kỷ trước. Trong đó có cả video của một số ngôi sao điện ảnh nam nổi tiếng, vì vậy nếu nó bị phát tán thì sẽ là một vụ bê bối lớn.”

“Marilyn Monroe chắc chắn có mặt trong đó, cả những cô gái khác từng xuất hiện trên tạp chí của ông ấy. Một số người phụ nữ có quan hệ hẹn hò với ông ấy, một số khác chưa được lên tạp chí nhưng có dịp tiệc tùng cùng ông ấy”.

“Ông ấy có hàng trăm bức ảnh của cả những người phụ nữ không nổi tiếng, nhưng ông ấy thích chuyện tình một đêm hoặc là những mối quan hệ ngắn thôi. Ông ấy sợ rằng những cuốn băng bị phát tán khắp thế giới.”

bi mat ve chiec hom chua bang sex rieng tu cua ong trum playboy hinh anh 3

Ông trùm Playboy bên dàn chân dài.

Hồi năm 1990, Pamela Anderson từng lộ băng sex với Brett Michaels và Tommy Lee, điều này càng khiến Hugh Hefner lo lắng: “Ông ấy thật sự rất bực bội và hoang tưởng đến mức quyết định chôn vùi tất cả để mọi bí mật biến mất. Hugh không tin tưởng mọi người kể cả việc cho đốt tất cả chúng. Vậy nên ông đã chôn vùi nó trong đại dương”.

Đồng thời, Hugh cũng lo lắng rằng những cuốn băng sex, bức ảnh và bí mật kia bị phát tán thì sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống, hôn nhân và gia đình của những người liên quan.

bi mat ve chiec hom chua bang sex rieng tu cua ong trum playboy hinh anh 4

Vì lo lắng những bí mật sẽ bị phát tán và gây nên vụ bê bối lớn nên Hugh đã quyết định chôn vùi tất cả xuống đại dương.

Sau đó, Hugh đã gửi gắm bí mật này cho Joe Piastro – người đứng đầu an ninh đáng tin cậy trong nhiều năm và đã cứu Hugh khỏi nhiều tình huống xấu hổ trong quá khứ, mang chiếc hòm bí mật ra giữa đại dương và đổ vùi chúng vào lòng đại dương.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.