Tin Mibet: Mbappe tuyên bố, ngày đến Liverpool đã gần?

0
69

Sinh năm 1998, Kylian Mbappe đang là một trong những niềm hy vọng vàng của bóng đá thế giới trong việc thay thế Ronaldo hay Messi chinh phục những cột mốc “không tưởng” trong tương lai.

Xem thêm: https://www.mibet88.com

Là một cầu thủ sở hữu tốc độ, kỹ thuật, sự thông minh và tinh tế trong lối chơi, Mbappe là một tiền đạo rất toàn diện mà bất kỳ đội bóng nào cũng thèm khát. Đó là lý do vì sao mức giá của chàng cầu thủ người Pháp đã được đẩy lên gần 200 triệu euro vào thời điểm này.

Mbappe tuyên bố, ngày đến Liverpool đã gần? - Bóng Đá

Số các đội bóng có đủ tiềm lực tài chính để giành được sự phục vụ của Mbappe là không nhiều, và trong đó bao gồm Liverpool. Cụ thể với bản hợp đồng tài trợ vừa ký kết với Nike, Lữ Đoàn Đỏ được cho là đã nhận được sự hậu thuẫn không hề nhỏ của nhãn hàng thể thao nổi tiếng này trong việc tiếp cận Mbappe (cầu thủ đang có hợp đồng tài trợ với Nike).

Bản thân Mbappe trong nửa năm trở lại đây cũng đã rất nhiều lần thả thính với Liverpool. Không chỉ theo dõi trang chủ của The Kop, ngôi sao của PSG cũng theo dõi và thường xuyên tương tác với các ngôi sao đội bóng phố Cảng.

Trong một chia sẻ mới đây, Mbappe cũng đã bóng gió ám chỉ việc “mở đường” ra đi bằng việc tuyên bố chưa có ý định gia hạn với PSG: “Chúng tôi đang bước vào giai đoạn nước rút, nhiệm vụ của tôi là tập trung hoàn toàn vào thi đấu. Mục tiêu của tôi là ghi nhiều bàn thắng nhất có thể, bởi vậy đây chưa phải thời điểm thích hợp để ký hợp đồng mới. Tôi sẽ không đàm phán ở thời điểm hiện tại”.

Kỳ Anh | 09:01 09/01/2020

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.