Tin Mibet: Cảnh sát phát hiện một số nhóm Juventus Ultras

0
59
Bóng đá thế giới đích thực ngạc nhiên lúc cảnh sát Ý tiết lộ về việc phát hiện 1 số lực lượng CĐV trung thành của CLB Juventus sở hữu phổ quát khí giới hạng nặng, trong đó sở hữu cả hoả tiễn.

Cảnh sát Ý phát hiện một nhóm CĐV của Juventus sở hữu tên lửa đất đối không /// CHỤP MÀN HÌNH

Cảnh sát Ý phát hiện một hàng ngũ CĐV của Juventus với hoả tiễn đất đối ko

CHỤP MÀN HÌNH
Theo tờ Football Italia, một cuộc thăm dò nhằm vào Juventus Ultras (CĐV trung thành của CLB Juventus nhưng một số biến tướng thành các băng đảng tội phạm) trước khi cảnh sát Ý tiến hành đa dạng vụ bắt giữ do phát hiện những hàng ngũ này mang phổ thông khí giới hạng nặng.

Cảnh sát phát hiện một số nhóm Juventus Ultras sở hữu một kho dao, rựa, phù hiệu phát xít

CHỤP MÀN HÌNH

Theo báo giới địa phương, cuộc đánh úp được thực hiện bởi nhóm Tổng cục dò xét và hoạt động đặc thù (Digos) của cảnh sát TP.Torino (Ý) vào ngày 15.7, trong đó sở hữu 3 người bị bắt giữ.
De Ligt được chào đón tận tâm để thay thế Chiellini và cả Bonucci
Đáng kể hơn, cảnh sát còn phát hiện 1 kho khí giới lớn sở hữu súng trường thế hệ mới, đạn xuyên giáp, bệ phóng hoả tiễn và thậm chí cả tên lửa đất đối ko mà các lực lượng này sở hữu, cùng một số phù hiệu phát xít, dao, rựa…

Người hâm mộ bóng đá Ý thực sự sốc lúc một lực lượng Juventus Ultras còn có cả tên lửa đất đối không

CHỤP MÀN HÌNH

Cuộc khảo sát trên được bí ẩn thực hiện trên toàn nước Ý trong một năm qua sau lúc phát hiện phổ biến biểu ngữ Neo-Fascist (có thiên hướng theo chủ nghĩa phát xít) của lực lượng Juventus Ultras ở Legio Subalpina, Turin. Theo 1 thành viên của Digos, Juventus Ultras đã với một số mối địa chỉ mang những lực lượng chiến binh cực cam đoan khác.

TIN liên quan

  • thế giới bóng đá thương tiếc nữ tuyển thủ Thụy Sĩ
  • Juventus thỏa thuận có ngôi sao “mê tiệc tùng” của PSG
  • HLV Sarri bỏ ngang kỳ nghỉ bay tới gặp Ronaldo để… xin quan điểm chỉ đạo

1 số hàng ngũ Juventus Ultras luôn gây bạo lực ở các cuộc đấu

AFP

Vụ việc trên làm cho cơ quan đứng đầu bóng đá Ý cực sốc, trong đó bản thân ban đơn vị những giải đấu quốc nội tức khắc phải nâng cao cường thêm các biện pháp kỹ càng hơn khi có sự hiện diện của 1 số đội ngũ “ultras” ở các cuộc chiến. Bởi đây được xem là các đội ngũ CĐV cực đoan vốn luôn gây bạo lực, gây rối ở những cuộc đấu ở đất nước hình cái ủng và những nước khác mỗi khi các CLB của Ý đá sân khách tại giải châu Âu.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.