Tìm hiểu ưu điểm nổi bật của các loại cửa gỗ công nghiệp

0
37

Đa số mọi người lựa chọn cửa gỗ công nghiệp là loại sản phẩm ưa thích hiện nay. Không chỉ một mà có khá nhiều sự lựa chọn cho mọi người với đa dạng các loại cửa gỗ công nghiệp khác nhau. Những nội dung sau đây sẽ giúp cho bạn hiểu hơn về các đặc điểm đặc trưng nhất của cửa gỗ công nghiệp.

>>> Xem thêm : Cửa nhựa abs –  Các yếu tố quan trọng mang lại sự cao cấp các loại cửa công nghiệp

Kiểu dáng đa dạng cùng màu sắc phong phú cho nên nhiều không gian kiến trúc khác nhau cũng kết hợp được và tuổi thọ trung bình của cửa gỗ thường dao động từ 3 đến 5 năm. Đây là sản phẩm có ưu điểm bền vững về mặt cơ lý và kích thước rộng nên khá là phù hợp với các công đoạn sản xuất ở Việt Nam với khí hậu nhiệt đới. Ba phân loại chính của gỗ MDF bao gồm: trơn và chịu nước và melamine.

Ưu điểm của cả ba phân loại là không hề khó khăn trong quá trình lắp đặt và còn khá là phù hợp cho nhiều không gian cửa khác nhau bởi bề mặt phẳng và rộng. Điểm hạn chế của loại cửa này là cấu tạo và chất liệu của nó.

Dòng gỗ trên hay còn gọi là dòng PB được làm chủ yếu từ nguyên liệu gỗ trong rừng ví dụ gỗ thông hoặc gỗ bạch đàn hay gỗ keo…do đó chất lượng rất đảm bảo và bề mặt cửa lớn và vô cùng nhiều phân loại. Dòng gỗ PB này có không ít điểm tương đồng với gỗ MDF do chúng dễ dàng và nhanh chóng khi thi công cùng với việc sở hữu kích thước mặt gỗ rộng nên việc sản xuất cũng hiệu quả hơn nhiều.

Điểm yếu của dòng gỗ này là bởi vì nó là gỗ ép chính vì vậy nếu như nó được lắp đặt ở môi trường có độ ẩm cao thì sẽ bị bục bở khá nhiều.  Cửa gỗ công nghiệp ngày nay được nhiều người biết đến với hàng loạt sự lựa chọn sử dụng. Cửa gỗ công nghiệp có nhiều phân loại khác nhau chính vì thế nhu cầu nào của khách hàng cũng đều được cung ứng đầy đủ và phù hợp. 

>>> Xem thêm : Cửa nhựa composite –  Tìm hiểu đa dạng các loại các loại cửa công nghiệp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.