Nc247info tổng hợp: Vì sao VFF và HLV Park Hang Seo phải mất 10 tiếng đồng hồ đàm phán?

0
70
HLV Park Hang Seo tiết lộ ông và VFF đã mất tới 10 tiếng đồng hồ để đàm phán hợp đồng trước khi đến Việt Nam vào cuối năm 2017.
Xem thêm: Vao Lucky88

Vì sao VFF và HLV Park Hang Seo phải mất tới 10 tiếng đồng hồ đàm phán?

“Điều duy nhất mà tôi nhớ là các quá trình, từ đề xuất đến bổ nhiệm đều diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn. Khoảng 10 ngày sau khi tôi nhận được điện thoại lần đầu tiên nói rằng VFF quan tâm đến tôi, các quan chức VFF đã đích thân đến thăm Hàn Quốc.

Nhưng cuộc phỏng vấn được tổ chức tại sân vận động Seoul World Cup kéo dài từ 10 giờ sáng đến 8 giờ tối, và mọi thứ diễn ra trong một ngày”, ông Park chia sẻ trên tờ Kinh tế Toàn cầu của Hàn Quốc vào sáng 25/2.

Câu hỏi được đặt ra rằng, tại sao cuộc đàm phán lại kéo dài trong 10 tiếng đồng hồ liên tục như vậy? Theo tiết lộ của người trong cuộc thì sơ bộ 2 bên đã thống nhất trước được với nhau về khoản lương cứng, trong bản hợp đồng đầu tiên kéo dài 2 năm. Nhưng các điều khoản chi tiết trong hợp đồng thì đôi bên phải bàn bạc kỹ càng.

Đó là công việc tốn khá nhiều thời gian khi HLV Park Hang Seo thông qua người đại Lee Dong Jun đã bàn rất kỹ từng chi tiết nhỏ như thời gian tập luyện, thưởng phạt, di chuyển, đi lại, phát ngôn, quyền lợi quảng cáo tài trợ…

Vì đã làm việc với nhiều HLV nước ngoài trong quá khứ nên VFF đã có kinh nghiệm đàm phán. Nhưng trường hợp của HLV Park Hang Seo vẫn được xem là  tốn nhiều thời gian đàm phán dồn một lúc nhất.

Sau 10 tiếng đồng hồ từ chiều đến tối tại sân Seoul World Cup, 2 bên cuối cùng cũng thống nhất tất cả các điều khoản hợp đồng ghi kín vài chục trang giấy.

Một buổi đi chấm cầu thủ của ông Park Hang Seo diễn ra thế nào?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.