Nc247info tổng hợp: “Thầy Calisto đã khuyên Long Giang trở lại rất nhiều lần”

0
42

Gần đây, những dòng chia sẻ trên MXH về việc muốn trở lại với bóng đá của anh thu hút sự qua tâm lớn từ NHM. Vậy anh động lực nào khiến anh viết đơn giảm án gửi lên VFF?

Xem thêm: Cách cược kèo cả 2 đội có bàn thắng – Kinh nghiệm chơi

Giang muốn trở lại lâu lắm rồi, nhưng mà cũng phải chờ đúng thời điểm ấy. Nói chung thì Giang cũng biết lỗi của mình, đó không phải là một lỗi nhỏ để mà dễ dàng tha thứ. Giang ráng chờ cho thời gian đủ dài, đủ để có gì đó người ta thấy để xem xét.

Nói về động lực thì có lâu lắm rồi. Nhớ lại mấy đợt mà anh em ĐTQG lứa của tôi tụ họp lại đá giao hữu với mấy anh em phóng viên ở TPHCM, đợt đó Giang được nhiều anh khuyên rằng nên xin để trở lại lắm. Thầy Calisto hôm đó cũng động viên, chia sẻ về nhiều chuyện và cũng muốn tôi theo nghiệp HLV.

Nói chung là tôi sẽ làm mọi cách để được trở lại, thèm cảm giác với trái bóng chuyên nghiệp lắm rồi. Tôi đang chờ ngày để sắp xếp đem lá đơn xin trở lại ra Hà Nội gửi lên VFF.

Cựu tuyển thủ Long Giang: Ước gì ngày đó tỉnh táo hơn thì đời tôi đã khác ảnh 1

Anh có nói là thầy Calisto có chia sẻ với anh về vấn đề trở lại với bóng đá. Anh có thể nói rõ hơn về những cuộc trò chuyện giữa anh và thầy?

Lần đầu tiên mà thầy khuyên Giang ấy, đợt đó không có báo chí, ít người biết rằng thầy vào TPHCM lắm. Thầy muốn Giang trở lại lắm, khuyên Giang là “Ai cũng sẽ có những lầm lỗi, giờ mọi chuyên đã lỡ rồi, phải cố gắng hơn nữa để trở lại thôi”. Thầy cũng nói rất nhiều, rằng sẽ hỗ trợ Giang bằng mọi cách nếu như Giang thực sự muốn trở lại.

90% mấy anh em thế hệ ĐTQG của Giang đã đi học làm HLV hết rồi. Vậy nên thầy Calisto cũng khuyên Giang rằng nên cố gắng hơn nữa và tìm mọi cách để học để theo nghiệp, thoả mãn đam mê.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.