Nc247info tổng hợp: Rộ tin đồn cựu tiền vệ Arsenal đến V.League

0
29
Theo tin từ báo giới, tiền vệ Denilson Neves đang cân nhắc khả năng đến Việt Nam chơi bóng.
Xem thêm: 11BET
Cụ thể với những thông tin tìm hiểu được, một đội bóng tại V.League đã nhận được mức yêu cầu về chế độ đãi ngộ của Denilson.

Rộ tin đồn cựu tiền vệ Arsenal đến V.League

Mức lương và phí lót tay của cầu thủ này cao so với mặt bằng chung tại V.League, nhưng chưa đến mức vượt quá khả năng chi trả của ông bầu.

Được biết, dựa trên những diễn biến hiện tại, bến đỗ mà Neves có thể đến là Hà Nội FC, Thanh Hóa hoặc Hải Phòng. Đây đều là những đội sẽ có sự thay đổi ngoại binh, đặc biệt là vị trí tiền vệ trung tâm nhằm phục vụ những tham vọng cụ thể tại V.League 2022.

Trong quá khứ, Denilson từng có nhiều năm thi đấu cho Arsenal dưới thời HLV Arsene Wenger. Vị chiến lược gia người Pháp coi Denilson là bản hợp đồng tâm đắc để đá cặp cùng Cesc Fabregas. Quả thực, Denilson từng có những mùa giải để lại dấu ấn mạnh mẽ, là giai đoạn từ 2006 – 2010, khi anh vừa chuyển đến nước Anh.

Đặc biệt ở mùa giải 2008/09, Denilson đá chính 36/38 trận cho Arsenal ở Premier League. Tuy nhiên, Denilson cứ dần sa sút rồi bắt buộc phải quay về Sao Paulo theo bản hợp đồng cho mượn gần 3 năm từ Arsenal.

Tính khả thi của thương vụ này đang được một trong số những CLB kể trên cân nhắc. Nếu đội bóng đó đồng ý với mức đãi ngộ mà Denilson yêu cầu, V.League sẽ chào đón thêm một ngôi sao từng nổi danh tại châu Âu.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.