Nc247info tổng hợp: Quang Hải giãn dây chằng đầu gối

0
43
Theo tiết lộ của thủ môn Bùi Tấn Trường, tiền vệ Nguyễn Quang Hải phải chờ đến tuần sau mới có thể trở lại tập luyện vì chấn thương.

Quang Hải giãn dây chằng đầu gối

Quang Hải cùng với Bruno Cunha là hai cái tên không thi đấu trong chiến thắng 5-0 của Hà Nội FC trước Phú Thọ, trong trận đá tập trên sân Hàng Đẫy vào chiều 6/3. Nói về lý do Quang Hải không thi đấu, thủ môn Tấn Trường cho biết: “Quang Hải bị chấn thương. Chắc phải chờ đến tuần sau, cậu ấy mới có thể quay lại tập luyện. Quang Hải hơi giãn dây chằng gối nhẹ nên không thi đấu trận này”.

Tấn Trường nói thêm: “Bruno Cunha cũng bị giãn cơ ở bắp đùi. Vì thế mà Thành Chung được vào thay thế. Cậu ấy đã chơi tương đối tốt, biết cách phối hợp để tạo cơ hội cho đồng đội ghi bàn. Còn Moses thì đã hoàn toàn bình phục chấn thương. Tấn Trường cũng đã tập với đội 3-4 tuần nay rồi. Cậu ấy đang chuẩn bị tốt để quay lại. Geovane cũng thế. Tôi có cảm giác rằng Geovane đang hoàn thiện thể lực, cách chơi với đội”.

Tấn Trường bày tỏ niềm vui khi V.League sắp trở lại: “Anh em đều háo hức khi V.League quay lại. Chúng tôi đã trài qua 2 trận đầu mùa không tốt. Toàn đội cố gắng tập luyện để lấy lại cảm giác vì lâu rồi chưa thể tìm được niềm vui chiến thắng. Trong hiệp 2, với đội hình chính, Hà Nội FC thi đấu khởi sắc hơn, phối hợp tốt hơn. Chúng tôi khao khát giành chiến thắng trước Hải Phòng để kiếm những điểm số đầu tiên của mùa giải”.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.