Nc247info tổng hợp: Đội bóng cũ tặng Ronaldo đặc ân ngang với những huyền thoại

0
36

Mới đây, CLB cũ Sporting Lisbon đã có hành động tri ân Ronaldo và dành cho anh một đặc quyền như một huyền thoại.

Xem thêm: https://nhacai247.info/cuoc-chap-3-chieu-la-gi-kinh-nghiem-cuoc-chap-3-chieu-bong-da

Sporting Lisbon là CLB nơi Ronaldo trưởng thành và có được bướ đệm cho hành trình tới MU và phát triển trở thành một trong những tên tuổi lớn của bóng đá đương đại. Tối 21/9 vừa qua theo giờ Việt Nam, đội bóng cũ đã đưa ra thông báo vinh danh Ronaldo với một sự kiện đặc biệt.

Cụ thể, Sporting Lisbon chính thức lấy tên Ronaldo để đặt tên cho học viện trẻ của đội bóng. Từ ngày 21/9, học viện trẻ của Sportling Lisbon sẽ có tên “Academia Cristiano Ronaldo”.

Đội bóng cũ tặng Ronaldo đặc ân ngang với những huyền thoại Ảnh 1Ronaldo nhận đặc ân như những huyền thoại (Ảnh: Internet)

“Học viện lấy tên biểu tượng vĩ đại nhất để làm nguồn cảm hứng cho các tài năng trẻ. Lễ khánh thành sẽ được thông báo sau khi đủ điều kiện tổ chức” – Tiếp tục là một số chia sẻ từ đội bóng cũ của Ronaldo.

Với vinh dự này, CR7 đã sánh vai với nhiều huyền thoại như Sir Alex Ferguson, Di Stefano, Johan Cruyff cùng nhiều tên tuổi khác. Họ đều là những người đã được đội bóng cũ tri ân bằng cách đặt tên cho SVĐ, sân tập hay một góc khán đài.

Cuối tuần qua, Ronaldo đã có

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.