Nc247info tổng hợp: Cơ hội cho Singapore

0
32

Fandi Ahmad, danh thủ từng ghi 55 bàn sau 101 trận khoác áo tuyển Singapore, chung nhận định với ông Kumar: “Bảng B tương đối khó khăn hơn. Tuy nhiên, tôi nghĩ Việt Nam sẽ có một tấm vé vào bán kết. Suất lại sẽ là cuộc cạnh tranh giữa Indonesia và Malaysia.

Xem thêm: Kèo cá cược đội đầu tiên ghi bàn thắng – Kinh nghiệm chơi

Ở bảng đấu còn lại, Thái Lan sẽ dễ dàng vượt qua vòng bảng. Myanmar, Philippines và Singapore có cơ hội ngang nhau khi cạnh tranh tấm vé thứ hai. Singapore chắc chắn hài lòng với kết quả bốc thăm này khi Myanmar hay Philippines đều là những đối thủ vừa tầm”.

Nhà báo David Lee của tờ Straits Times (Singapore) khẳng định: “Thái Lan là ứng cử viên hàng đầu cho ngôi nhất bảng A, vì vậy Singapore sẽ phải nỗ lực vượt qua Philippines và Myanmar để giành quyền vào bán kết”.

David Lee cho rằng, AFF Cup lần này có sự khác biệt lớn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Khi ấy, xuất hiện yếu tố mới buộc các đội tuyển phải đau đầu giải quyết. Bài toán ở đây là liệu cầu thủ ở nước ngoài có đối mặt với hạn chế đi lại và cách ly hay không.

Theo David Lee, Singapore có một vài cầu thủ đang chơi bóng ở nước ngoài như Safuwan và Anumanthan ở Malaysia, Irfan và Zulfahmi ở Thái Lan, và Ikhsan Fandi ở Na Uy. Những đội tuyển khác cũng sở hữu nhiều cầu thủ sống ở nước ngoài.

Cuối cùng, David Lee kết luận: “Đội tuyển nào giải quyết vấn đề trên tốt nhất sẽ có thêm lợi thế. Nhiều cầu thủ đội tuyển quốc gia của Singapore hiện chơi cho Lion City Sailors, vì vậy khi họ tập luyện cùng nhau hàng tuần, điều đó sẽ rất có lợi.

Tôi cũng rất vui về tác động tích cực ở hàng tiền vệ mà cầu thủ nhập tịch Song Ui-Young có thể mang lại. Tôi tin Singapore sở hữu một đội hình nòng cốt gồm những cầu thủ tốt, có đủ khả năng để giúp đội tuyển lọt vào ít nhất là vòng bán kết”.

Viet Nam anh 3
Viet Nam anh 3

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.