Nc247info tổng hợp: Cầu thủ chia tay CLB Quảng Ninh vẫn có thể kiện đội bóng

0
32

Một điều khoản trong biên bản thanh lý hợp đồng của Công ty TNHH MTV Bóng đá Quảng Ninh đang gây nhiều khó khăn cho các cầu thủ trong việc nỗ lực đòi lại quyền lợi.

Xem thêm: Cách chơi kèo cược đội vừa thắng vừa giữ sạch lưới (Win to Nil) – Kinh nghiệm chơi

Công ty TNHH MTV Bóng đá Quảng Ninh (đơn vị quản lý CLB Quảng Ninh) dừng hoạt động từ ngày 25/8 và tiến hành thanh lý hợp đồng với các cầu thủ. Theo tìm hiểu của Zing, biên bản đề cập đến mốc công ty ngừng trả lương và các chế độ liên quan, và mức % phí hợp đồng cầu thủ được nhận theo thời gian thi đấu, nhưng không nói rõ thời hạn thanh toán các khoản tiền nêu trên là trong bao lâu.

Theo quy định tại Điều 48 Bộ luật Lao động năm 2019, trong thời hạn 14 ngày làm việc kể từ ngày chấm dứt hợp đồng lao động, hai bên có trách nhiệm thanh toán đầy đủ các khoản tiền có liên quan đến quyền lợi của mỗi bên, trừ một số trường hợp có thể kéo dài nhưng không được quá 30 ngày.

Nhiều cầu thủ lo sợ mất trắng tiền tỷ sau nhiều năm cống hiến cho CLB Quảng Ninh. Ảnh: Minh Chiến.

  • IFrame
cau thu clb quang ninh anh 1
cau thu clb quang ninh anh 1
Nhiều cầu thủ lo sợ mất trắng tiền tỷ sau nhiều năm cống hiến cho CLB Quảng Ninh. Ảnh: Minh Chiến.

Nhiều cầu thủ CLB Quảng Ninh đã bị nợ lương, thưởng, phí lót tay từ năm 2019, tổng cộng khoảng hơn 70 tỷ đồng tính đến tháng 8 năm nay. Nhưng để lấy giấy thanh lý hợp đồng và đến bến đỗ mới, các cầu thủ phải chấp nhận điều khoản không được kiện đội bóng, khi chưa được thanh toán số tiền bị nợ.

“Hai bên cam kết mọi điều khoản khiếu kiện sẽ không có giá trị pháp lý sau khi thống nhất ký vào biên bản này”, biên bản thanh lý hợp đồng của Công ty TNHH MTV Bóng đá Quảng Ninh có đoạn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.