Lựa chọn phương pháp nào để chọn khóa cửa vân tay năm 2020?

0
69

  Bạn sẽ hoàn toàn tự lựa chọn được cho mình loại khóa cửa vân tay phù hợp qua những lưu ý dưới đây.  Nắm rõ được các mục đích chính khi dùng khóa vân tay  Đầu tiên nên xác định rõ cửa nào là cửa cần được lắp khóa là việc quan trọng. Để đảm bảo an toàn hơn thì với cửa chính có thể lựa chọn khóa vân tay có nhiều chốt hơn. Sẽ tiện lợi hơn khi lựa chọn khóa ít chốt cho cửa phụ bởi nó dễ lắp đặt hơn và cũng tiện hơn khi đóng mở cửa.

Trước đây đã lắp cửa khóa vân tay lần nào hay chưa?

Tại sao phải cần xem xét đến việc trước đây cửa khóa vân tay đã được lắp đặt hay chưa? Sẽ dễ dàng lựa chọn loại khóa vân tay hơn khi cửa chưa được làm bao giờ. Cửa đã từng lắp khóa sẽ có lỗ khoan cửa trước đó vì thế mà việc chọn những loại khóa có thể che lấp đi sẽ làm cho cửa cho tính thẩm mỹ hơn.

Các thông số kỹ thuật của cửa cần lắp đặt khóa

Để biết được cửa có thể lắp được khóa vân tay hay không cần phải xem các thông số kỹ thuật của nó. So với các loại khóa thông thường thì khóa vân tay sử dụng bộ cơ rộng to hơn cho nên cửa cũng cần phải tương xứng về độ rộng và dày. Những loại cửa có độ rộng trên 12cm cùng độ dày trên 4cm thì dễ dàng trong việc lắp khóa bởi khóa nào cũng được nhưng với các loại cửa nhỏ hơn thì sẽ cho chúng ta những lựa chọn khác nhau.

Tìm hiểu các tính năng siêu việt của khóa cửa thông minh

Mở khóa với công nghệ vân tay – mật mã – điện thoại :  Từ vân tay hay thẻ từ hoặc điện thoại đều là các tính năng công nghệ của cửa khóa thông minh. Với dòng sản phẩm này thì công nghệ được tích hợp trên đây khá tiên tiến bao gồm các hệ thống bảo mật nhận diện khuôn mặt hay công nghệ sinh trắc vân tay…

Ngoài ra còn một số các loại khóa cao cấp được đóng mở cửa bằng app hay là Bluetooth cho tính an toàn cao hơn.  Chúng tôi cung cấp đến bạn các điều cần chú ý để bạn có thể có được lựa chọn mua khóa cửa vân tay đúng cách nhất. 

>>> Xem thêm : khoa van tay samsung –  Mua khóa cửa vân tay thế nào để có chất lượng tốt

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.