Dù muốn hay không thì Messi vẫn phải phục Ronaldo ở những điểm này

0
172

Dù thua Cristiano Ronaldo số bàn thắng tại Champions League cũng như các lần vô địch tại giải đấu này nhưng đừng quên Lionel Messi trẻ hơn và vẫn còn thời gian để chinh phục. Tuy nhiên có những điều mà siêu sao người Argentina có muốn hay không cũng phải phục đại kình địch của mình.

Toả sáng tại những môi trường khắc nghiệt

Gần đây Cristiano Ronaldo phát biểu trên 1gom rằng anh muốn thấy Lionel Messi rời Barcelona để tiếp nhận một thử thách khác như chơi bóng tại Anh hay Ý chẳng hạn. Bởi cho đến lúc này CR7 đã khiến cả thế giới phải thán phục về sự hoà nhập đáng kinh ngạc của mình.

18 tuổi anh đến Anh chơi cho CLB khổng lồ Man United và anh chỉ cần thêm 5 năm để có Champions League và QBV cũng như trở thành số 7 huyền thoại khác tại Old Trafford.

 - Bóng Đá

 Số 7 huyền thoại tại Old Trafford – Man United.

Rời nước Anh – nơi mình đã toả sáng rực rỡ – Ronaldo sang chơi cho đội bóng xuất sắc nhất thế kỷ 20 Real Madrid với mức phí kỷ lục thời ấy. Và nơi đây anh mới thật sự bước lên tầm cao của sự vĩ đại với thêm 4 Champions League cùng 4 QBV.

Đến khi gần 34 tuổi anh chấp nhận sang một môi trường bóng đá lạ lẫm và khắc nghiệt không kém là Serie A. Dù có bước khởi đầu khó khăn nhưng rồi Ronaldo vẫn cho thấy phẩm chất của siêu sao khi là người chơi hay nhất cho Juventus cho đến lúc này. Cú hattrick vào lưới Atletico Madrid và giúp đại diện Italia đi tiếp tại Champions League chỉ là trong số biết bao khoảnh khắc tuyệt vời anh mang đến cho CĐV Ý mà thôi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.